เผยรายชื่อ 5 แข้ง ลิเวอร์พูล ที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการปล่อยก่อนตลาดปิด

        ลิเวอร์พูล เตรียมหาทางปล่อย 5 ผู้เล่นส่วนเกินที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่คิดจะใช้งานออกไปให้ได้ทั้งหมดก่อนที่ตลาดภายในประเทศจะปิดลงในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ ซึ่งก็นำโดย แฮร์รี่ วิลสัน นักเตะลูกหม้อของทีม จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 15 ตุลาคม 2563

        หลังจาก ตารางบอล พรีเมียร์ลีก เปิดฤดูกาลใหม่มาได้พักใหญ่ ทางด้าน ลิเวอร์พูล ก็ดูเหมือนว่าจะได้ทีมชุดที่พร้อมจะลุยศึกในฤดูกาลนี้แล้ว ทว่าก็ยังมีผูเล่นอีก 5 รายที่ JK อยากจะปล่อยตัวออกจากทีมไป

        โดยผู้เล่นทั้ง 5 รายนี้ประกอบไปด้วย แฮร์รี่ วิลสัน นักเตะลูกหม้อของทีมที่ไม่สามารถพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นแข้งหลักของทีมได้ ซึ่งก็มีหลายสโมสรอยากได้ตัวไปร่วมทีมอยู่ นอกจากนั้นก็จะมี เบน วู้ดเบิร์น, นาธาเนียล ฟิลลิปส์, เลียม มิลลาร์ และเฮอร์บี้ เคน

        ทั้งนี้ หงส์แดง เองมีความต้องการที่จะลดขนาดของทีมลง เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายที่ต้องการเก็บแต่ผู้เล่นที่อยู่ในแผนงานเอาไว้ หลังก่อนหน้าก็ปล่อยไปแล้วทั้ง เดยัน ลอฟเรน, อดัม ลัลลาน่า และริอาน บรูวสเตอร์

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยรายชื่อ 5 แข้ง ลิเวอร์พูล ที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการปล่อยก่อนตลาดปิด อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2563 เวลา 10:52:00 19,161 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP