ตำนาน อาร์เซนอล ทำนาย แมนยู-ลิเวอร์พูล จบตรงไหนใน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ ?

        พอล เมอร์สัน ดาวเตะระดับตำนานของ อาร์เซนอล สวมบทพ่อหมอทำนายอันดับท็อปโฟร์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2020-21 โดยมองว่า แมนยู จะจบด้วยการเป็นรองแชมป์ ส่วน ลิเวอร์พูล จะสามารถกลับมาติดอยู่ใน 4 อันดับแรกได้ในที่สุด

        ตารางบอล พรีเมียร์ลีก ตอนนี้จ่าฝูง แมนซิตี้ นำโด่งทิ้งห่าง แมนยู กับ เลสเตอร์ อันดับ 2 และ 3 ไปถึง 10 แต้ม ส่วนแชมป์เก่า ลิเวอร์พูล ร่วงไปอันดับ 6 ตามหลัง เชลซี อันดับ 5 อยู่ 3 แต้ม และห่างจาก เวสต์แฮม อันดับ 4 อยู่ 5 แต้ม

        พอล เมอร์สัน กล่าวว่า "เห็นได้ชัดว่า แมนซิตี้ โอกาสเป็นแชมป์สูงมาก ที่ต้องคิดก็คือ แมนยู กับ เลสเตอร์ ซึ่งเป็นทีมที่ดีมาก ในความคิดของผมแล้ว 3 อันดับแรกน่าจะเป็นแบบในตอนนี้แหละ คืออันดับ 2 ยังเป็น แมนยู ตามมาด้วย เลสเตอร์"

        "อันดับ 4 นี่สิ มันยากมากที่จะเลือก แม้จะเป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาก็ตาม แต่ผมไม่เห็น เวสต์แฮม ไปถึงตอนจบ ขณะที่ เอฟเวอร์ตัน อาจท้าทายขึ้นมา แต่ผมยังกังวลเกี่ยวกับความสม่ำเสมอของพวกเขา"

        "สำหรับผม อาจต้องเลือกระหว่าง เชลซี กับ ลิเวอร์พูล หาก เชลซี ทำผลงานได้ดีต่อเนื่องในเดือนมีนาคม ก็เท่ากับว่าพวกเขามีโอกาสสูง แต่ผมก็ยังกังวลเรื่องการยิงประตูได้น้อยของพวกเขา"

        "ผมพูดเสมอว่า ลิเวอร์พูล จะทำได้ แต่เมื่อมีความกดดันเข้ามา มันจึงยากมากสำหรับพวกเขา มันยากที่จะหลีกหนีจากฟอร์มที่เป็นอยู่ในตอนนี้ รวมถึงความจริงที่ว่าโชคไม่ได้อยู่ข้างพวกเขา ไม่รู้ว่าทำไม แต่ผมต้องเลือก ลิเวอร์พูล โปรดอย่าถามว่าเพราะอะไร แค่ผมยังคงเชื่อมั่นใน เจอร์เก้น คล็อปป์ และทีมของเขา"

ขอบคุณข้อมูลจาก skysports.com/football

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตำนาน อาร์เซนอล ทำนาย แมนยู-ลิเวอร์พูล จบตรงไหนใน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ ? อัปเดตล่าสุด 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:40:23 9,215 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP