ลุค ชอว์ เผย คำพูดกรรมการ หลังตัดสินใจไม่ให้จุดโทษกับ แมนยู

        ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายแมนยู เผยว่า สจ๊วร์ต แอตต์เวลล์ ผู้ตัดสินชี้ขาดในเกมที่ เชลซี เสมอกับ แมนยู 0-0 นั้น ได้พูดกับทาง แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ว่าหากเขามอบจุดโทษให้แมนยูจะต้องมีปัญหาตามมาหลังเกมแน่ ๆ จากรายงานของ manchestereveningnews.co.uk เมื่อ 1 มีนาคม 2564

        หลังจากที่ผลบอลสดในเกมคู่บิ๊กแมตช์เมื่อคืนที่ผ่านมาออกมาเป็น เชลซี เปิดบ้านเสมอกับ แมนยู ไปแบบจืดชืด 0-0 ก็มีกระแสหลังเกมออกมาจากจังหวะที่ คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ไปทำแฮนด์บอลในเขตโทษช่วงต้นเกมออกมาว่าทำไมผู้ตัดสินถึงไม่เป่าให้จุดโทษแก่ทีมเยือนทั้ง ๆ ที่ VAR ก็บอกว่าเป็นจุดโทษ

แมนยู

จังหวะที่กลายเป็นประเด็นร้อนหลังเกม

        ลุค ชอว์ เผยว่า "ตอนนั้นผมเห็นนะในจังหวะที่แฮนด์บอล แต่แค่ไม่แน่ใจว่าเป็น คัลลั่ม หรือว่า เมสัน เท่านั้นเอง เอาจริง ๆ ถ้าเขาจะไม่เป่าให้เป็นจุดโทษ แล้วจะหยุดเกมทำไม เขาควรปล่อยให้เกมไหลต่อไป"

        "ตอนนี้ผมสับสนกับการใช้ VAR มาก ๆ แต่ผมได้ยินผู้ตัดสินบอกกับทาง แฮร์รี่้ แม็กไกวร์ นะว่า ถ้าให้จุดโทษเดี๋ยวได้มีประเด็นหลังเกมแน่ ๆ แต่ที่ แฮร์รี่ ถามเขาเพราะได้ยิน VAR บอกว่าเป็นจุดโทษ แต่ก็ช่างมันเถอะ เราก็แค่พยายามมุ่งมั่นทำงานหนักของเราต่อไป"

        ทั้งนี้ แมนยู ยังอยู่อันดับ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก โดยลงเล่นไป 25 นัด มีอยู่ 49 คะแนน ตามหลังจ่าฝูงอย่าง แมนซิตี้ อยู่ 13 แต้ม แต่แข่งน้อยกว่า 1 นัด

ขอบคุณข้อมูลจาก : manchestereveningnews.co.uk

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลุค ชอว์ เผย คำพูดกรรมการ หลังตัดสินใจไม่ให้จุดโทษกับ แมนยู อัปเดตล่าสุด 10 มีนาคม 2564 เวลา 10:17:55 8,674 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP