เอาจริง ?! โซลชาร์ ถูกใจนายด่านร่วมลีก พร้อมดึงแทนที่ เด เคอา

        โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ตกเป็นข่าวว่าพร้อมที่จะดึงตัว ฮูโก้ ญอริส นายด่านสเปอร์ส เข้ามาแทนที่ ดาบิด เด เคอา ที่อนาคตเริ่มไม่แน่นอน หลังมือกาวสแปนิช เริ่มอยากย้ายทีมไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ รวมไปถึงเรื่องค่าเหนื่อยที่แพงระยับด้วย จากรายงานของ teamtalk.com เมื่อ 24 มีนาคม 2564

        โดย ฮูโก้ ญอริส เหลือสัญญากับทาง สเปอร์ส อยู่เพียง 15 เดือนเท่านั้น และมีแววว่าเจ้าตัวจะย้ายออกเช่นกัน หลังอยู่ช่วยทีมลุยตารางบอลมาอย่างยาวนานกว่า 9 ปี แต่ยังไม่เคยได้แชมป์อะไรเลย อีกอย่างหนึ่งคือ ทีมไก่เดือยทอง ก็แอบไปเล็งมือกาวดาวเด่นของลีลล์อย่าง ไมค์ เมญอง เอาไว้ด้วย

        ฮูโก้ ญอริส

        ส่วนทางแมนยูก็ดูเหมือนว่า ดาบิด เด เคอา อาจจะย้ายออกไปจริง ๆ หลังสโมสรไม่อยากจะแบกภาระค่าเหนื่อยสัปดาห์ละกว่า 350,000 ปอนด์เอาไว้ ขณะเดียวกันทาง เดฟ ก็ดูอยากจะย้ายออกไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ เช่นกัน หลังอยู่โยงเฝ้าเสาให้ทีมปีศาจแดงมาตั้งแต่ยังเป็นดาวรุ่ง

        แน่นอนว่าสาเหตุที่ น้าโอเล่ มอง ญอริส เอาไว้เป็นตัวแทนของทาง เด เคอา เป็นเพราะว่า ดีน เฮนเดอร์สัน ถือว่าประสบการณ์ยังน้อยมาก ๆ แม้ว่าจะมีฝีมือ แต่ประสบการณ์ในตำแหน่งผู้รักษาประตูถือว่าสำคัญที่สุด

        ทั้งนี้ เป็นที่คาดกันว่าหาก แมนยู จะดึงตัว ฮูโก้ ญอริส มาร่วมทีมในตลาดซัมเมอร์นี้ ก็ต้องหลังจากขาย ดาบิด เด เคอา ออกไปได้แล้วแน่ ๆ โดยมือกาวแชมป์โลกวัย 33 ปี น่าจะมีค่าตัวอยู่ที่ 30 ล้านปอนด์

ขอบคุณข้อมูลจาก : teamtalk.com

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอาจริง ?! โซลชาร์ ถูกใจนายด่านร่วมลีก พร้อมดึงแทนที่ เด เคอา อัปเดตล่าสุด 24 มีนาคม 2564 เวลา 10:49:53 6,511 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP