นูริ ซาฮิน เผยเคยถูก เจอร์เก้น คล็อปป์ จัดหนักจนแทบหมดอนาคต

        นูริ ซาฮิน กองกลางทีมชาติตุรกี ออกมาเผยว่า สมัยเป็นวัยรุ่นเขาเคยถูก เจอร์เก้น คล็อปป์ ไล่ออกจากสนามมาแล้ว และคิดว่าจะหมดอนาคตกับฟุตบอลไปแล้ว แต่สุดท้ายมีแต่เรื่องน่าประทับใจ จากรายงานของ teamtalk.com เมื่อ 20 พฤษภาคม 2564

        สำหรับ นูริ ซาฮิน ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นสุดยอดแข้งพรสวรรค์ ทว่าหลังย้ายออกจาก ดอร์ทมุนด์ ไปอยู่กับ เรอัล มาดริด ก็ไม่เคยเค้นฟอร์มที่ว่านั้นออกมาได้เลย แม้กระทั่งช่วงที่ถูกยืมตัวมาลุยตารางบอลยังลิเวอร์พูลก็ตาม

        นูริ ซาฮิน เผยว่า "ผมว่าเรื่องนี้น่าจะเกิดในปี 2009-2010 ประมาณนี้ ตอนนั้นผมยังเด็กมากที่ดอร์ทมุนด์ และคิดว่าตัวเองแน่ซะเหลือเกิน ผมต้องถูก 100% แล้วผมก็ไปทะเลาะกับผู้เล่นอีกคน จากนั้น เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็มาไล่ผมออกไปจากสนามซ้อมเลย"

เจอร์เก้น คล็อปป์

        "พอวันต่อมาผมก็มาซ้อมตามปกตินั่นแหละ แต่ผมก็คิดว่าผมคงหมดอนาคตกับดอร์ทมุนด์แล้วแน่ ๆ เพราะว่าผมถึงขั้นโดนไล่ออกจากสนาม แต่แล้ว เจอร์เก้น ก็เดินเข้ามาหาผม แล้วทำเหมือนกับว่าไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น"

        "แน่นอนเขาทำให้ผมรู้สึกว่า เขาอยู่ข้างผมนะ แม้ว่าผมจะทำผิด และเมื่อโค้ชของคุณยอดเยี่ยมขนาดนี้ ทำไมถึงจะไม่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อเขาล่ะ ผมว่าถ้าคุณได้ลองถามนักเตะคนอื่นที่เคยร่วมงานกับเขา ผมคิดว่าน่าจะมีแต่คำตอบประมาณนี้แหละ"

        ทั้งนี้ ปัจจุบัน นูริ ซาฮิน ในวัย 32 ปี กำลังค้าแข้งอยู่กับ อัลตันยาสปอร์ ในตุรกี โดยลงเล่นไปแล้วทั้งหมด 27 นัด

ขอบคุณข้อมูลจาก : teamtalk.com

ภาพข่าว : AFP


 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นูริ ซาฮิน เผยเคยถูก เจอร์เก้น คล็อปป์ จัดหนักจนแทบหมดอนาคต โพสต์เมื่อ 20 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:02:06 9,020 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP