หนังของพระเจ้า !! ภาพยนตร์เส้นทางลูกหนังของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช

        ตัวอย่างภาพยนตร์เกี่ยวกับอัตชีวประวัติของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดศูนย์หน้าชาวสวีเดน ถูกปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ของ พระเจ้า ได้รับชมกันแล้ว

        โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า I am Zlatan เล่าเรื่องราวเส้นทางลูกหนังของตำนานกองหน้าชาวสวีเดน ตั้งแต่เริ่มต้นอาชีพของเขากับสโมสร มัลโม่ ไปจนถึงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของเขาในการลุยโปรแกรมบอลให้กับหลาย ๆ ทีมดังของยุโรป ไม่ว่าจะเป็น อาแจ็กซ์, ยูเวนตุส, บาร์เซโลนา, อินเตอร์ มิลาน, เอซี มิลาน และ แมนยู

        ขณะที่ ดาวเตะวัย 39 ปี ได้อัปโหลดตัวอย่างพร้อมกับโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่อง I am Zlatan ให้กับผู้ติดตามของเขาในอินสตาแกรม 48.3 ล้านคน ได้ชมกัน

        ซึ่งในคลิปตัวอย่างจะเผยให้เห็นนักแสดงที่รับบทเป็น อิบรา ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ก่อนจะผ่านช่วงต่าง ๆ ของชีวิต นอกจากนี้ยังมีบทบาทของ มิโน่ ไรโอล่า ซูเปอร์เอเย่นต์ อยู่ในเรื่องนี้ด้วย ซึ่งรับบทโดย เอ็มมานูเอเล ไอต้า นักแสดงชาวอิตาลี

        นอกจากนี้ยังเผยให้เห็นถึงชีวิตในวัยเด็กของ อิบราฮิโมวิช รวมถึงการหย่าร้างของพ่อแม่เมื่อเขาอายุได้ 2 ขวบ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เจ้าตัวมีส่วนร่วมในการเขียนบทด้วย ซึ่งจะมีการเปิดตัวหนังเรื่องนี้อย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกันยายนนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก thesun.co.uk

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนังของพระเจ้า !! ภาพยนตร์เส้นทางลูกหนังของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช อัปเดตล่าสุด 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:45:27 4,484 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP