งานใหญ่ !! เชสก์ ฟาเบรกาส เปิดใจเหตุย้ายซบ ทีมเซเรีย บี

        เชสก์ ฟาเบรกาส อดีตเทพบุตรลูกหนังทีมชาติสเปน ออกมาเผยว่า เขารู้สึกทึ่งในแผนงานของโคโม่เอามาก ๆ จึงเลือกที่จะไปค้าแข้งด้วย แถมยังลงทุนร่วมเป็นพาร์ตเนอร์กับสโมสรอีกต่างหาก จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อ 2 สิงหาคม 2565

        หลังจากที่หมดสัญญากับโมนาโก ทางด้าน เชสก์ ฟาเบรกาส ก็ได้รับการติดต่อจากหลาย ๆ สโมสรเพื่อให้ย้ายไปช่วยพยุงแดนกลางให้หน่อย ทว่าเจ้าตัวกลับเลือกย้ายไปอยู่ในบ้านผลบอลของโคโม่ ทีมในเซเรีย บี อิตาลี ซึ่งเรื่องนี้สร้างความงุนงงให้กับแฟนบอลมากมายทีเดียว

        เชสก์ ฟาเบรกาส กล่าวว่า "นับว่าเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ย้ายมาอยู่กับโคโม่ ผมโชคดีที่ตลอดเส้นทางค้าแข้งได้อยู่แต่กับสโมสรที่ยอดเยี่ยม แน่นอนว่าโคโม่คือหนึ่งในนั้นด้วย ผมได้คุยกับบอร์ดสโมสรแล้ว และผมบอกตรง ๆ ว่ารู้สึกยอดเยี่ยมจริง ๆ ในความทะเยอทะยานนี้"

        "ผมมองเห็นแผนอนาคตระยะยาวที่ทำได้จริงอย่างที่สโมสรว่าเอาไว้ และมันไม่ใช่แค่เรื่องในสนาม แต่ยังมีเรื่องนอกสนามอีกด้วย แน่นอนว่าผมเชื่อในเรื่องนี้มาก ผมจึงมีส่วนร่วมในการลงทุนกับสโมสร ผมหวังว่าจะช่วยให้ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี"

        ทั้งนี้ เชสก์ ฟาเบรกาส ตกลงเซ็นสัญญากับโคโม่ 2 ปี ในการลุยโปรแกรมบอล แถมยังมีส่วนลงทุนเป็นพาร์ตเนอร์กับสโมสรอีกด้วย โดยปัจจุบันโคโม่มีเจ้าของเป็น SENT Entertainment ของอังกฤษ และมี เดนนิส ไวท์ อดีตกัปตันทีมเชลซี เป็นผู้อำนวยการกีฬาสโมสร

ขอบคุณข้อมูลจาก :  thesun.co.uk

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานใหญ่ !! เชสก์ ฟาเบรกาส เปิดใจเหตุย้ายซบ ทีมเซเรีย บี อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2565 เวลา 10:53:55 4,882 อ่าน
TOP