เอาเขาไม่อยู่จริง ๆ !! ฮาลันด์ ยิง 2 ประตู แถมหลุดสบถออกสื่อไป 2 ดอก

        เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ กองหน้าตัวใหม่ แมนซิตี้ สร้างผลงานสุดยอดสำหรับนัดแรกของตัวเองบนเวที พรีเมียร์ลีก ยังไม่พอ แต่ยังทำให้แฟนบอลต้องตะลึงในการสัมภาษณ์หลังหลุดคำสบถออกทีวี

        สำหรับ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ตอบโต้คำวิจารณ์เรื่องที่ว่าเขาอาจจะไม่เข้ากับฟุตบอลอังกฤษ และสไตล์การเล่นของ เป๊ป  กวาร์ดิโอล่า ด้วยการเหมาคนเดียวสองตุงช่วยให้ แมนซิตี้ บุกชนะ เวสต์แฮม ด้วยผลบอลสด 2-0

        ดาวเตะทีมชาตินอร์เวย์ มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด แต่ทว่าเจ้าตัวดูเหมือนจะยังตื่นเต้นเล็กน้อยในการให้สัมภาษณ์หลังเกมกับ Sky Sports จนเผลอหลุดคำสบถออกมาถึง 2 หน

        โดยนักข่าวยิงคำถามไปว่า แมตช์นี้เขาควรทำแฮตทริกหรือไม่ ? ฮาลันด์ ตอบว่า "ใช่เลย ผมก็คิดแบบนั้น ถ้าคุณเห็นโอกาสจาก กุนโดกัน ก่อนที่ผมจะพลาดไป ผมควรยิงให้ได้ ผมนี่โคตรจะเซ็งเลย"

        จากนั้นนักข่าวก็เตือนแข้งวัย 22 ปีเรื่องคำสบถ เจ้าตัวจึงรีบขอโทษ แต่ก็ไม่วายหลุดคำหยาบออกมาอีกหนึ่งดอกว่า "โอ้ ขอโทษ  -ิบหายแล้ว ขอโทษ มันเป็นภาษาที่ไม่ดีสำหรับประเทศนี้"

        งานนี้ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ จึงโดนแฟนบอลในโลกออนไลน์พากันแซวว่า เขาพิสูจน์ตัวเองเรื่องยิงประตูในบ้านผลบอล พรีเมียร์ลีก ได้แล้ว แต่ยังต้องปรับปรุงเรื่องการให้สัมภาษณ์ออกสื่อ

ข้อมูลจาก metro.co.uk

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอาเขาไม่อยู่จริง ๆ !! ฮาลันด์ ยิง 2 ประตู แถมหลุดสบถออกสื่อไป 2 ดอก โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 14:10:21 12,358 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP