แฮร์รี่ เคน ตัดสินใจแล้ว ถ้าย้ายทีมต้องสโมสรนี้เท่านั้น

        แฮร์รี่ เคน ตัดสินใจแล้วเรื่องการย้ายทีม โดยเจ้าตัวได้เลือกแล้วว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือสโมสรต่อไปของเขา และหากในซัมเมอร์นี้ สเปอร์ส จะไม่ยอมขาย เขาก็จะรอย้ายฟรีในซัมเมอร์ปีหน้า จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อ 31 พฤษภาคม 2566

        อนาคตของ ดาวยิงทีมชาติอังกฤษ ยังคงไม่แน่นอนในตอนนี้ หลังจาก สเปอร์ส ทำผลงานในการลุยตารางบอลได้ไม่ดี และไม่ได้ไปเล่นฟุตบอลยุโรปในฤดูกาลหน้า ส่งผลให้ข่าวการย้ายสโมสรของเจ้าตัวแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ และแน่นอนว่า แมนยู คือทีมที่ให้ความสนใจอยากได้ เคน ไปล่าผลบอลสดในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้าให้แบบสุด ๆ 

        โดยรายงานระบุว่า แฮร์รี่ เคน ได้ตัดสินใจเรียบร้อยแล้วว่าเขาจะย้ายไปเล่นให้กับทีมปีศาจแดงตามข่าว เพราะเขาก็อยากลงเล่นในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เช่นกัน หลังจาก สเปอร์ส ห่างหายจากการตะลุยล่าถ้วยบิ๊กเอียร์มานาน แถมสโมสรร่วมกรุงลอนดอนทีมอื่น ๆ เคน ก็ไม่ต้องการย้ายไป เพราะสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของเขากับแฟนบอลของสเปอร์ส

        ทั้งนี้ สำหรับสโมสรในต่างแดนนั้น แฮร์รี่ เคน ก็ไม่ได้ให้ความสนใจ เพราะอยากเล่นในพรีเมียร์ลีกต่อไป เพื่อทำสถิติเป็นดาวยิงสูงสุดแทนที่ อลัน เชียร์เรอร์ ที่ยิงไว้ 260 ประตู และตอนนี้ เคน ยังตามหลังอยู่อีก 48 ลูก

ขอบคุณข้อมูลจาก : thesun.co.uk

ภาพข่าว : AFP
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฮร์รี่ เคน ตัดสินใจแล้ว ถ้าย้ายทีมต้องสโมสรนี้เท่านั้น อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:48:15 54,098 อ่าน
TOP