สื่อ แฉ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค คุยอะไรกับ ปธ.เปแอสเช หลังเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก

        มีรายงานจากสื่อต่างประเทศออกมาแล้วว่า เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ปราการหลังกัปตันทีมหงส์แดง ไปคุยอะไรกับ นาสเซอร์ อัล เคไลฟี่ และ หลุยส์ คัมโปส 2 บิ๊กของเปแอสเช หลังจบการแข่งขันในตารางบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก จากรายงานของ sportskeeda.com เมื่อ 14 มีนาคม 2568

        หลังมีภาพและคลิปออกมาว่า เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ได้เข้าไปคุยกับ 2 ผู้บริหารระดับสูงของเปแอสเช ภายหลังจากจบเกมที่ ลิเวอร์พูล พ่ายคาบ้านผลบอลต่อยอดทีมแดนน้ำหอม ด้วยการดวลลูกจุดโทษ ซึ่งเรื่องนี้สื่อต่างประเทศได้เผยถึงเหตุและผลของการพูดคุย

        โดยรายงานระบุว่า กองหลังวัย 33 ปี มีความสนิทสนมกับ นาสเซอร์ อัล เคไลฟี่ ประธานเปแอสเช อยู่แล้ว และเข้าไปพูดคุยทักทายหลังจบเกมตามปกติ แต่สิ่งที่ VVD ขอร้องคือช่วยดึง หลุยส์ คัมโปส มาสนทนาด้วยกันหน่อย เพราะเขาอยากจะขอโทษเรื่องที่มีปากเสียงกันในอุโมงค์ในเกมแรกที่พบกัน

        ทั้งนี้ ในเกมแรกนั้น ผลบอลสดออกมาเป็นฝั่ง ลิเวอร์พูล ชนะ เปแอสเช 1-0 ทว่ามีจังหวะที่ ผู้อำนวยการกีฬาชาวโปรตุกีส มองว่า โกนาเต้ น่าจะเป็นใบแดง ก่อนที่จะไปไล่เฉ่งกรรมการและพูดแดกดันฝั่งหงส์แดงในอุโมงค์หลังแข่งเสร็จ ซึ่งจังหวะดังกล่าว ฟาน ไดจ์ค ตะโกนสวนไปว่า "นี่ UCL นะพี่ชาย ไม่ใช่ลีกเอิง"

ขอบคุณข้อมูลจาก : sportskeeda.com

ภาพข่าว : AFP, x.com/GFFN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สื่อ แฉ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค คุยอะไรกับ ปธ.เปแอสเช หลังเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก อัปเดตล่าสุด 14 มีนาคม 2568 เวลา 11:22:04 1,045 อ่าน
TOP