
ซิโมเน่ อินซากี้ ยอดกุนซือของ อินเตอร์ มิลาน ยกย่อง เปแอสเช ว่าเป็นโคตรทีมที่แข็งแกร่งสุด ๆ แต่ทีม งูใหญ่ ก็จะสู้เต็มที่ไม่มีกลัวแน่นอนใน ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศ
ศึก แชมเปียนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศ เปแอสเช พบ อินเตอร์ มิลาน จะเตะในโปรแกรมบอลกลางดึกคืนวันเสาร์ที่ 31 มิถุนายน 2568 ซึ่งก่อนถึงวันคิกออฟ อินซากี้ ได้กล่าวถึงคู่แข่งว่า "พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก ๆ เป็นทีมที่สมบูรณ์แบบและมีโค้ชที่ยอดเยี่ยม หลุยส์ เอ็นริเก้ พวกเขามีผู้เล่นเก่ง ๆ เต็มไปหมด ฉะนั้นเราก็ต้องเล่นให้สมบูรณ์แบบและพยายามสู้จนถึงที่สุด"
"เราให้ความเคารพพวกเขาแต่เราก็จะเล่นนัดชิงให้ดีที่สุด ด้วยความยำเกรงแต่ไม่มีกลัวแน่นอน"
อินซากี้ เคยพา อินเตอร์ เข้าชิง แชมเปียนส์ ลีก มาแล้วเมื่อปี 2023 โดยปีนั้นพ่ายต่อ แมนซิตี้ ด้วยผลบอล 0-1 ซึ่งกุนซือ งูใหญ่ พูดถึงความผิดหวังคราวก่อนว่า "เราจำเกมนั้นได้ดีเหมือนมันเพิ่งเตะกันเมื่อวาวน เมื่อเราต้องเล่นกับทีมเก่ง ๆ อย่าง แมนซิตี้ เอาจริง ๆ แล้วอย่างน้อยเราน่าจะได้เล่นถึงต่อเวลาพิเศษ ประสบการณ์ครั้งนั้นสำคัญมาก การได้เล่นในเกมระดับสูงแบบนี้มันช่วยให้เราได้รู้ว่าเราอยู่ระดับไหน"
กุนซือ อินเตอร์ ย้ำด้วยว่าเกมนี้ทุ่มเทเต็มที่แน่นอน โดยบอกว่า "เรารู้ว่ามันเป็นนัดชิงที่สำคัญมากและเราอยากจะทำให้แฟน ๆ ของเรามีความสุข เราใส่เต็มที่แน่นอน"
ภาพ AFP
เนื้อหาจาก uefa.com
แสดงความคิดเห็นเรื่องซิโอเน่ อินซากี้ ยก เปแอสเช โคตรทีม แต่ อินเตอร์ ไม่มีกลัวอยู่แล้ว