แอนดี้ โคล : ออร่าของ โรนัลโด้ ทำให้ผมฉี่แทบราด

        แอนดี้ โคล ตำนานกองหน้าแมนยู ได้ออกมาเปิดเผยว่า เมื่อตอนที่เขาได้โอกาสลงสนามเผชิญหน้ากับ โรนัลโด้ R9 นั้นเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก และการได้อยู่ใกล้ ๆ ผู้เล่นที่เก่งฉกาจแบบสุด ๆ แบบนี้เล่นเอาเขาฉี่แทบราดเลยทีเดียว จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 16 มิถุนายน 2563

        ย้อนกลับไปใน โปรแกรมบอล การแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อปี 1999 แมนยู มีคิวพบกับ อินเตอร์ ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย โดยสุดท้ายแล้ว ผลบอล ออกมาเป็น ทีมปีศาจแดง เอาชนะไปได้ด้วยสกอร์รวม 3-1 ก่อนจะเถลิงแชมป์ในท้ายที่สุด ซึ่ง คิงโคล ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงการได้เจอกับ โรนัลโด้ 

        "ผมยังจำได้ดีเลยตอนผมยืนรอในอุโมงค์เกมที่เราจะพบกับ อินเตอร์ ผมได้เจอกับ โรนัลโด้ ในระยะที่ใกล้มาก ๆ แล้วคุณเชื่อไหม ผมนี่ฉี่แทบจะราดเลยนะ ผมเป็นผู้เล่นที่เจ๋งมาก และผมดูเขาเล่นมาตลอด ซึ่งตอนนี้ผมอยู่ใกล้เขาเลย" อดีตหัวหอกทีมชาติอังกฤษ เปิดใจ

        "แต่เมื่อคุณมาถึงจุดนี้แล้ว คุณเองก็ต้องเชื่อในตัวเอง เชื่อว่าคุณก็อยู่ในระดับเดียวกับเขานั่นแหละ ใช่เลย ผมมาถึงระดับนี้แล้ว มันเหลือเชื่อมากเลยนะ ผมพูดกับตัวเองมาตลอด แถมยังมีเรื่องเล่าให้ลูก ๆ ฟังอีกด้วย"

        "แต่มันน่าเสียดายมากจริง ๆ ที่เขาบาดเจ็บซะก่อน ถ้าไม่อย่างนั้นเขาจะเจ๋งยิ่งกว่านี้อีก เขาจะได้ บัลลง ดอร์ ต่ออีกหลายปีเลยเชียวล่ะ ผมเชื่ออย่างนั้น เพราะสำหรับผมแล้ว เขาคือที่สุด"

        "แต่ถ้าไปคุยกับเด็กยุคนี้ พวกเขาคงทำหน้างง ๆ นะ เพราะพวกเขาคงรู้จักแค่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ คนเดียว เท่านั้น"

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอนดี้ โคล : ออร่าของ โรนัลโด้ ทำให้ผมฉี่แทบราด อัปเดตล่าสุด 25 มิถุนายน 2563 เวลา 11:02:52 10,514 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP