เจอร์เก้น คล็อปป์ กับ น้ำตา แห่งความสุข หลัง ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

        เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่หงส์แดง กลั้นน้ำตาแห่งความอิ่มเอม แห่งความปิติยินดีเอาไว้ไม่ไหว ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ ภายหลังที่ เชลซี เอาชนะ แมนซิตี้ ได้สำเร็จ ส่งผลให้ ลิเวอร์พูล กลายเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกทันที จากรายงานของ skysports เมื่อ 26 มิถุนายน 2563

        หลังจบการแข่งขัน โปรแกรมบอล พรีเมียร์ลีก ที่ เชลซี เอาชนะ แมนซิตี้ ไปได้ 2-1 แน่นอนว่าเมื่อ ผลบอล ออกมาแบบนี้ก็ทำให้ ลิเวอร์พูล กลายเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกในทันที หลังทำแต้มขาดจาก 7 เกมที่เหลือ

        เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการสดของช่อง skysports ว่า "นี่เป็นช่วงเวลาที่พิเศษ และยิ่งใหญ่มาก ๆ ผมไม่รู้จะพูดอะไรดี พวกคุณอาจจะไม่รู้หรอกว่า เคนนี่ ดัลกลิช ช่วยเหลือ และสนับสนุนอะไรเราไว้บ้าง แชมป์สำหรับคุณเลย เคนนี่"

        "ส่วน สตีเว่น เจอร์ราร์ด คุณรู้ไหมว่าพวกเด็ก ๆ ให้ความเคารพคุณมากเลยนะ การเอาเรื่องราวของคุณมากระตุ้นพวกเขา ในการสร้างทีมชุดที่มหัศจรรย์นี้ขึ้นมา มันเป็นอะไรที่ง่ายมากเลย และแชมป์นี้มันเป็นของนักเตะทุกคน และเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ของผมเลย"

        "ตอนนี้ผมไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว ส่วนแฟนบอล ผมอยากให้พวกคุณฉลองอยู่ที่บ้านนะ เพราะตอนนี้สถานการณ์ยังไม่ปกติ และผมอยากฉลองกับพวกคุณในวันที่พร้อมที่สุด"

        ทั้งนี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ เข้ามาทำงานกับ ลิเวอร์พูล ด้วยระยะเวลา 4 ปีครึ่ง และเขาก็สามารถทำให้ หงส์แดง กลับมาเป็นแชมป์ลีกได้สำเร็จ อย่างที่เคยลั่นวาจาเอาไว้ตอนเข้ามารับงานวันแรก

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจอร์เก้น คล็อปป์ กับ น้ำตา แห่งความสุข หลัง ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อัปเดตล่าสุด 26 มิถุนายน 2563 เวลา 12:23:39 7,534 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP