เจมี่ คาร์ราเกอร์ ชี้ จุดอ่อนของแผงกองกลาง แมนยู

        เจมี่ คาร์ราเกอร์ กูรูฟุตบอลคนดัง ได้ออกมาชี้ชัด ๆ ถึงจุดอ่อนของแผงกองกลางแมนยูว่า ถูกบอลสวนกลับเล่นงานง่ายเกินไป เลยทำให้ต้องพ่ายแพ้ในเกมแรกของศึก พรีเมียร์ลีก จากรายงานของ dailymail.co.uk เมื่อ 22 กันยายน 2563

        ผลบอล ของ ตารางบอล พรีเมียร์ลีก นัดแรกที่ผ่านมา แมนยู โดน คริสตัล พาเลซ บุกมาเผาเครื่องถึงบ้าน 3-1 นับว่าเป็นความพ่ายแพ้ที่ยากจะรับได้ ทว่าเรื่องนี้ น้าเจมี่ มองว่ามันมีช่องโหว่มาก ๆ ของกองกลาง แมนยู

        เจมี่ คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า "กองกลางแมนยูชุดนี้ถือว่าดี และพวกเขาก็ครองบอลได้มากทีเดียวนะทั้ง บรูโน่ ทั้ง ปอล แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณครองบอลได้มาก คุณก็มีโอกาสจะโดนสวนกลับได้มากขึ้นเท่านั้นเช่นกัน"

        "สำหรับมิดฟิลด์ชุดนี้ ถือว่าเป็นบิ๊กเนมทั้งหมด แต่ผมก็ยังไม่ได้เชื่อใจพวกเขามากนัก ยิ่งตอนที่ ดอนนี่ ถูกส่งลงสนามมาแล้วถอย บรูโน่ ลงไปยืนต่ำทำให้จังหวะโดนสวนกลับ บอลมันหลุดไปได้ง่ายมากจริง ๆ"

        "สุดท้ายหากว่าผมพูดถึงเรื่องนี้ผิดไป ผมจะกลับมายอมรับมัน แต่ตอนนี้ผมบอกได้เลยว่ากับ หากมิดฟิลด์ทั้ง 3 รายนี้ เล่นพร้อมกัน จะเกิดปัญหาต่อเนื่องแน่นอน ถ้าเกิดต้องเจอกับทีมที่เล่นบอลสวนกลับอีก"

        ทั้งนี้ แมนยู ยังคงเงียบเรื่องผู้เล่นใหม่เพิ่มเติม จะมีก็เพียงแค่ข่าวระลอกใหม่กับ อเล็กซ์ เตลเลส แบ็กซ้ายของปอร์โต้เท่านั้น

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมี่ คาร์ราเกอร์ ชี้ จุดอ่อนของแผงกองกลาง แมนยู อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2563 เวลา 12:53:49 8,936 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP