เจอร์เก้น คล็อปป์ แจ้งบอร์ด ลิเวอร์พูล เอาแข้งรายนี้มาให้ได้ 100 ล้านก็จ่าย

        ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวกับแข้งรายใหม่ที่จะเข้ามาร่วมบ้านผลบอล ในกรณีที่ โม ซาล่าห์ จะย้ายทีมอีกครั้ง โดยรอบนี้มีการอ้างว่า หงส์แดง พร้อมจ่ายถึง 100 ล้านยูโร สำหรับผู้เล่นรายนี้เลยทีเดียว จากรายงานของ sportsmole.co.uk เมื่อ 21 กันยายน 2566

        แม้ว่าในตอนนี้ โม ซาล่าห์ จะยังดูมีความสุขดีกับการช่วย หงส์แดง ล่าผลบอลสด และลุยตารางบอลในฤดูกาลใหม่นี้ ทว่าเรื่องกระแสการย้ายทีมของเจ้าตัวก็ยังไม่หายไปง่าย ๆ เนื่องด้วยวัยที่เข้า 31 ปี และอัล อิตติฮัด ทีมจอมรวยของซาอุฯ ก็พร้อมที่จะเข้ามาเจรจาใหม่อีกรอบในซัมเมอร์หน้า

โรดรีโก้

        โดยล่าสุดมีรายงานข่าวลือจากทางฝั่งสเปนเข้ามาว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ถูกใจสไตล์การเล่นของ โรดรีโก้ กองหน้าของเรอัล มาดริด เป็นอย่างมาก และอยากได้ตัวมาช่วยลงเล่นตามโปรแกรมบอลให้ หากว่า โม ซาล่าห์ จะย้ายออกไปจริง ๆ แถมยังพร้อมจ่ายค่าตัวตามที่ทีมชุดขาวตั้งไว้ที่ 100 ล้านยูโร อีกด้วย

        ทั้งนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่า วินิซิอุส จูเนียร์ นั้น มาดริด จะไม่ขายแน่ ๆ ส่วน โรดรีโก้ แม้จะสร้างผลบอลได้ดี แต่เขาก็ยังไม่ใช่ลูกรัก แถมหาก คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ย้ายมาเมื่อไหร่ คนที่ต้องจากไปหรือทนนั่งสำรองก็ต้องเป็นเขาอย่างไม่ต้องสงสัย ดังนั้น หงส์แดง จะใช้ช่องนี้เพื่อล่อซื้อเจ้าตัวไปร่วมทีม

ขอบคุณข้อมูลจาก : sportsmole.co.uk

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจอร์เก้น คล็อปป์ แจ้งบอร์ด ลิเวอร์พูล เอาแข้งรายนี้มาให้ได้ 100 ล้านก็จ่าย อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2566 เวลา 12:37:36 59,226 อ่าน
TOP