รอย คีน อัด แข้งแมนซิตี้รายนี้ คุณภาพไม่ต่างกับนักเตะ ลีกทู

        รอย คีน ทนไม่ไหวกับฟอร์มการเล่นของ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ กองหน้าตัวเก่งแมนซิตี้ โดยกูรูชื่อดังชี้ว่า หัวหอกทีมชาตินอร์เวย์ เล่นไม่ได้ต่างอะไรกับผู้เล่นจากลีกทูเลย จากรายงานของ talksport.com เมื่อ 1 เมษายน 2567

        จากผลบอลสดในตารางบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา ในเกมที่ผลบอลออกมาเป็น แมนซิตี้ เปิดบ้านเสมอกับ อาร์เซน่อล ไป 0-0 นั้น ตลอดทั้งเกม เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ เรียกได้ว่าแทบจะหายไปจากเกมเลย เชื่อมบอลไม่ได้ พักบอลไม่ดี และมีโอกาสเหน่ง ๆ ก็ทำไม่ได้ ซึ่งเรื่องนี้ น้าคีน มองว่าไม่ได้ความเอาซะเลย

เออร์ลิ่ง ฮาลันด์

        รอย คีน กล่าวว่า "ผมจะบอกว่าการมีส่วนร่วมกับเกมของ ฮาลันด์ คือต่ำมาก ไม่ว่าจะเป็นการพักบอล เชื่อมบอล ขึ้นโหม่ง หรืออะไรก็แล้วแต่ เขาทำไม่ได้เลย ที่ผ่านมาเขาเคยเป็นมาแล้วแบบนี้ ไม่ใช่แค่กับเกมนี้นะ โอเค การอยู่หน้าประตูของเขาอาจจะเก่งที่สุดในโลก"

        "แต่การเล่นโดยรวมของเขานั้นมันแย่มากจริง ๆ เขาคือนักเตะของแมนซิตี้ แต่นี่เขากลับทำมันออกมาได้ไม่ต่างจากนักเตะลีกทูเลย ผมรู้ว่าเขายอดเยี่ยม แต่เขายังต้องพัฒนาขึ้นมากกว่านี้อีก และผมเชื่อว่าเขาจะทำได้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้"

        ทั้งนี้ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ยังคงนำเป็นดาวซัลโวของโปรแกรมบอลพรีเมียร์ลีกอยู่ในเวลานี้ที่ 18 ประตู โดยมี โม ซาล่าห์ กับ โดมินิค โซลันกี้ ไล่ตามมาที่ 16 ประตู

ขอบคุณข้อมูลจาก : talksport.com

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รอย คีน อัด แข้งแมนซิตี้รายนี้ คุณภาพไม่ต่างกับนักเตะ ลีกทู อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2567 เวลา 14:19:13 6,685 อ่าน
TOP