โอลลี่ วัตกิ้นส์ เผย คุยอะไรกับ โคล พาลเมอร์ ก่อนลงสนามมาซัดประตูชัย

        โอลลี่ วัตกิ้นส์ ดาวยิงซูเปอร์ซับของทีมชาติอังกฤษ ออกมาเผยว่า ระหว่างที่เขากับ โคล พาลเมอร์ กำลังจะถูกส่งลงสนามเป็นตัวสำรอง ได้บอกกับดาวเตะรุ่นน้องว่าให้พยายามจ่ายบอลมาให้เขา จนสุดท้ายพาอังกฤษคว้าผลบอลสดทะลุเข้าสู่ตารางบอลยูโร 2024 รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ จากรายงานของ independent.co.uk เมื่อ 11 กรกฎาคม 2567

        ผลบอลเมื่อคืนที่ผ่านมาของศึกบ้านผลบอลยูโร 2024 รอบรองชนะเลิศ เป็นทางด้าน อังกฤษ ที่พลิกแซงเอาชนะ ฮอลแลนด์ ได้สำเร็จ 2-1 โดยได้ประตูชัยจากการประสานงานกันของ 2 ตัวสำรองอย่าง โอลลี่ วัตกิ้นส์ ที่ได้ โคล พาลเมอร์ แอสซิสต์ให้ก่อนจะยิงประตูชัย 

ยูโร 2024

        โอลลี่ วัตกิ้นส์ กล่าวว่า "ตอนกำลังจะถูกส่งลงสนามผมบอกกับ พาลเมอร์ ว่าเมื่อนายได้บอล นายต้องมองหาฉันนะ แล้วส่งบอลที่ฉัน แล้วในจังหวะนั้นผมรู้เลยว่าเขาต้องส่งบอลมาให้ผมแน่ ๆ ตอนนี้พวกเราเข้าชิงชนะเลิศแล้ว มันเป็นประตูที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตผมเลย"

        "พวกเรากลับมาได้ แม้เราโดนนำไปก่อนก็จริง ตอนนี้เหลือเกมสุดท้ายแล้ว และพวกเราพร้อมแล้วที่จะเป็นแชมป์"

        ทั้งนี้ โอลลี่ วัตกิ้นส์ กับ โคล พาลเมอร์ ถูกส่งลงสนามมาในนาทีที่ 81 ก่อนที่ โคล พาลเมอร์ จะจ่ายบอลให้เขายิงประตูชัยในนาที 90+1 

ขอบคุณข้อมูลจาก : independent.co.uk

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอลลี่ วัตกิ้นส์ เผย คุยอะไรกับ โคล พาลเมอร์ ก่อนลงสนามมาซัดประตูชัย อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 11:09:52 3,595 อ่าน
TOP