ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เติมเชื้อไฟ !! ลิเวอร์พูล ทุ่มล่า มาร์ค เกฮี เสริมแกร่งแนวรับ

        ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่ากำลังเร่งดำเนินการคว้าตัว มาร์ค เกฮี กองหลังทีมชาติอังกฤษของคริสตัล พาเลซ มาร่วมบ้านผลบอลด้วย หลังจากที่กำลังจะจำหน่าย จาร์เรล ควอนซาห์ ออกไปช่วย เลเวอร์คูเซ่น ลงเล่นในตารางบอลฤดูกาลหน้า จากรายงานของ liverpoolfc.com เมื่อ 20 มิถุนายน 2568

        สำหรับ มาร์ค เกฮี วัย 24 ปี กำลังจะเข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายในการลุยผลบอลสดกับ คริสตัล พาเลซ ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าตัวกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรในพรีเมียร์ลีกหลายทีมด้วยกัน ทว่าดูเหมือนตอนนี้ หงส์แดง กำลังนำโด่งในการเจรจา

        โดยล่าสุดมีรายงานเสริมจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เข้ามาอีกว่า "ริชาร์ด ฮิวจ์ส ชื่นชอบ มาร์ค เกฮี เป็นอย่างมาก เขาจับตามองนักเตะคนนี้มานานมากแล้ว และผมจะบอกใบ้ให้ว่า ลิเวอร์พูล กำลังขยับที่จะเสริมแนวรับอย่างจริงจังนะ มันจะเกิดขึ้นแน่อีกไม่นานนี้"

        ทั้งนี้ ว่ากันว่า คริสตัล พาเลซ เองก็ได้วางแผนรับมือกับการที่พวกเขาอาจจะต้องเสีย มาร์ค เกฮี ออกจากทีมไป ด้วยการเตรียมดึง อุสมาน ดีโอมานเด้ เซ็นเตอร์แบ็กจากสปอร์ติ้ง มาช่วยดันผลบอลในฤดูกาลหน้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : liverpoolfc.com

ภาพข่าว : AFP

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เติมเชื้อไฟ !! ลิเวอร์พูล ทุ่มล่า มาร์ค เกฮี เสริมแกร่งแนวรับ อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2568 เวลา 13:59:35
TOP