"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

ยังไงกัน !? โบนุชชี่ อาจต้องกลับ ยูเวนตุส หลัง มิลาน ยังไม่มีตังค์จ่ายค่าตัว

วันศุกร์ 04 สิงหาคม 2560 | 5482 .

เลโอนาร์โด โบนุชชี่ อาจจะต้องย้ายกลับไปอยู่กับ ยูเวนตุส อีกรอบก็เป็นได้ หลังจากธนาคารเจ้าของเช็คที่ เอซี มิลาน ไปกู้มายังไม่ยินดีที่จะจ่ายเงินให้ หลังพบว่าการเซ็นสัญญานั้นยังไม่เรียบร้อยดีตามกฎ จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อ 4 สิงหาคม 2560

เอซี มิลาน กับ ยูเวนตุส ได้ตกลงซื้อขาย เลโอนาร์โด โบนุชชี่ กันไปแล้วที่ 35 ล้านปอนด์ และตัวนักเตะเองก็ลงเล่นเกมอุ่นเครื่องไปให้กับมิลานแล้วด้วย ทว่าในตอนนี้กลับมีดราม่าว่าธนาคารเจ้าของเช็คยังไม่ยินดีจะจ่ายเงินให้กับทางมิลาน เนื่องจากมีการตรวจสอบพบว่าการเซ็นสัญญานั้นไม่ชอบมาพากลเท่าไหร่

ซึ่งเรื่องนี้หากไม่สามารถเคลียร์กันให้ลงตัวได้ในเร็ววันนี้ก็แน่นอนว่ามิลานจะต้องส่งตัว โบนุชชี่ คืนให้กับทางยูเว่ไปก่อน แม้ว่าทางไอ้ม้าลายแห่งตูรินจะยินดีขายให้ก็ตาม 

ทั้งนี้ เอซี มิลาน ยังมีเวลาให้เคลียร์เรื่องทุกอย่างให้จบได้ภายในวันที่ 11 สิงหาคม 2560 นี้ ซึ่งเป็นวันที่แต่ละสโมสรจะต้องลงทะเบียนนักเตะหน้าใหม่

ภาพข่าว : facebook.com/pg/ACMilan


5482อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com