"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

ยังไงต่อ ?! มิโลวาน ราเยวัช อาจโยกคุมทีมลีกจีน

วันพฤหัสบดี 19 ตุลาคม 2560 | 8853 .

มิโลวาน ราเยวัช กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย อาจจะถึงคราวโบกมือลาทีมชาติไทยไปก็ได้ หลังจากยังไม่ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่ และล่าสุดมีสโมสรจากจีนเข้ามาตามจีบให้ไปคุมทีมด้วย จากรายงานของ espnfc.com เมื่อ 19 ตุลาคม 2560

ESPN สื่อชื่อก้องโลกออกมาเล่นข่าวเรื่อง มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทยว่าตอนนี้กำลังถูกสโมสรจากลีกจีนตามจีบอย่างหนัก ซึงเจ้าตัวก็ยังไม่ได้รับการต่อสัญญาฉบับจากสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยด้วย จึงมีสิทธิ์ที่จะเลือกไปรับงานในแดนมังกรเช่นกัน

ล่าสุดทาง พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอล ได้ออกมายืนยันแล้วว่า มิโลวาน ราเยวัช นั้นได้รับการติดต่อจากสโมสรในจีนจริง ๆ และเจ้าตัวเองก็ดูเหมือนจะไม่ปิดกั้นโอกาสของตัวเองในการโยกไปโซ้ยบะหมี่เช่นกัน ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจริง ๆ ก็คงเป็นไปตามวิถีของฟุตบอล

ทั้งนี้ มิโลวาน ราเยวัช เข้ามารับงานในตำแหน่งกุนซือทีมชาติไทยเมื่อเดือนพฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา และในตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับสัญญาฉบับใหม่เนื่องจากเซ็นไว้ปีเดียวเท่านั้น

ภาพข่าว : facebook.com/FootballAssociationOfThailand


8853อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com