"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า จวกโปรแกรม พรีเมียร์ลีก ฆ่านักเตะชัด ๆ

วันพุธ 03 มกราคม 2561 | 7693 .

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ยอดกุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงวิจารณ์โปรแกรม พรีเมียร์ลีก ในช่วงบ็อกซิ่งเดย์เหมือนเป็นการฆ่านักเตะทั้งเป็น จากรายงานของ espnfc.co.uk เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2561

ถึงแม้จะสามารถพา แมนซิตี้ เปิดบ้านถล่ม วัตฟอร์ด 3-1 แต่ทาง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ก็ยอมรับว่าเป็นห่วงสภาพร่างกายของลูกทีมสุด ๆ ในช่วงโปรแกรมโหดที่ทำให้มีนักเตะหลายคนที่ได้รับบาดเจ็บ โดย ไคล์ วอล์คเกอร์ กลายเป็นรายล่าสุด

กุนซือชาวสแปนิช กล่าวว่า "เราต้องเช็กอาการของ ไคล์ วอล์คเกอร์ อีกที เขาอาจมีปัญหาเล็กน้อย สิ่งที่ทุกคนเห็นในสัปดาห์ที่ผ่านมาคือจำนวนการบาดเจ็บของผู้เล่นที่เพิ่มขึ้น เรากำลังจะฆ่าพวกเขาทั้งเป็น"

"พวกคนใหญ่คนโตต้องคำนึงถึงเรื่องนี้ได้แล้ว มันผิดปกตินะกับการลงเล่นวันที่ 31 ธันวาคม และต่อด้วย 2 มกราคม ผมรู้ดีว่าผมต้องก้มหน้าก้มตาทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป แต่ที่อังกฤษไม่ได้ปกป้องผู้เล่นเลย และนั่นเป็นความผิดพลาดใหญ่"

"คุณต้องมองหาคุณภาพหรือไม่ก็ปริมาณ คุณสามารถลงเล่นทุก 3, 4 หรือ 5 วันก็ได้ แต่ไม่ใช่ทุก 2 วันเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นกับ ไคล์ วอล์คเกอร์ คือตัวอย่างที่ชัดเจน ผมไม่ได้พูดถึงการเปลี่ยนแปลงของวันบ็อกซิ่งเดย์นะ เพียงแค่อยากให้ทุกคนรู้ว่ามีผู้เล่นกี่รายแล้วที่ต้องบาดเจ็บจากโปรแกรมนี้"

ภาพจาก AFP


7693อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com