"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

โดนแบนไม่มีปัญหา - อาร์แซน เวนเกอร์ ได้นั่งบ็อกซ์นักข่าวที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์

วันพฤหัสบดี 11 มกราคม 2561 | 1931 .

อาร์แซน เวนเกอร์ ถือว่าโชคดีทีเดียวที่การโดนแบนของเขารอบนี้ ในเกมที่ต้องบุกไปเยือนเชลซีพอดีนั้นเขาได้รับสิทธิ์ให้นั่งตรงบ็อกซ์ของนักข่าวได้ และไม่ต้องไปอยู่รวมกับอัฒจรรย์ของคนดู เพราะว่าในปีก่อนเขาเคยเจอกับประสบการณ์ที่อึดอัดมาก่อน จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อ 11 มกราคม 2561

นายใหญ่อาร์เซน่อล โดนแบน 3 นัดห้ามคุมทีมข้างสนาม หลังจากที่เขาโวยวายใส่ผู้ตัดสิน แถมยังบุกไปห้องพักผู้ตัดสินช่วงหลังจบเกมที่ อาร์เซน่อล เสมอกับ เวสต์บรอม ไป 1-1 โดยเกมเมื่อคืนที่่ผ่านมา อาร์เซน่อล ดันมีคิวต้องออกไปเยือน เชลซี พอดี และแม้ว่าเกมจะจบลง 0-0 แต่ เวนเกอร์ ก็โชคดีมากที่ไม่ต้องไปนั่งรวมกับกลุ่มคนดูทั่วไปอีกครั้ง

อาร์แซน เวนเกอร์ เผยว่า "ผมเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ดีมาก่อนกับการต้องไปนั่งรวมกับกลุ่มผู้ชมเกมที่ เดอะ บริดจ์ มันค่อนข้างยุ่งยากนะที่คุณต้องไปนั่งรวมกับคนดู"

"ปีที่แล้วมีชายคนหนึ่งถามผมว่า เป็นไงสบายดีมั้ย ? ผมก็ตอบไปว่าสวัสดี แล้วเขาตอบกลับมาว่าเขาเป็นคนสวนที่บ้านผม ซึ่งแน่นอนว่าผมไม่คุ้นเขาเลย ผมมีสวนขนาดใหญ่ที่บ้าน และถ้าเป็นคนสวนผมจริง ผมก็ต้องจำได้ แต่นี่ไม่นะ"

"ใช่เลย เขาเป็นแฟนอาร์เซน่อลที่มาชมเกมกับเชลซี แต่ว่าผมเองรู้สึกอึดอัดนะ ผมอยากจะคุยเรื่องเกมกับทีมงาน แต่มันก็ค่อนข้างยากหน่อย ๆ"

ภาพข่าว : AFP


1931อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com