บิ๊กเมืองทองลั่นฯบุกจุฬาต้อง3แต้มสถานเดียว



โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้จัดการทีมตาน้ำข้าว ออกมากระตุ้นลูกทีมเป็นการใหญ่ หลังนัดล่าสุดทีมบุกไปเจ๊า “โลมามหาภัย” พัทยา ยูไนเต็ด มา 1-1 ทำให้นัดนี้ “จ่าฝูง” เมืองทองฯ ยูไนเต็ด ต้องการ 3 แต้มมากที่สุดเพื่อการันตีตำแหน่งหัวแถวของตารางต่อไป

“นัดนี้ ยากกว่าเจอพัทยาแน่นอน เพราะเขาต้องการมาวิ่งสู้ฟัด เพื่อโอกาสอยู่รอดบวกกับสภาพสนามที่เป็นหญ้าเทียมที่เราไม่เคยเล่นมาเลยตลอด ฤดูกาล กับทีมที่พึ่งชนะไฟฟ้าฯมา ทำให้กำลังใจเขาน่าจะกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก โดยส่วนตัวเชื่อว่าถ้าเราเชื่อในตัวของตัวเราและเพื่อนร่วมทีม เล่นบอลเกมรุก คุมเกมในแดนกลาง รวมทั้งเก็บบอลไว้กับทีมให้ได้มากที่สุด โอกาสชนะก็น่าจะมีไม่น้อย”

เมื่อถามถึงโอกาสควาชัยชนะ กุนซือชาวเบลเยียม เผยต่อว่า “เราไม่มีทางเลือก มันเป็นเกมที่ต้องชนะสถานเดียว ต่อจากนี้ถ้าเราชนะได้ 4 แมตช์ รวมทั้งแมตช์ที่ชลบุรีจะมาเยือนเราที่ธันเดอร์โดมได้ เราจะเป็นแชมป์ในทันที ซึ่งผมก็เชื่อมั่นว่าทีมเราจะทำไดสำเร็จ”

สำหรับ โปรแกรมการแข่งขันอีก 6 นัดที่เหลือของ “กิเลนผยอง” นั้น จะได้เล่นในบ้านถึง 4 แมตช์ด้วยกันกับการรับ สมุทรสงคราม เอฟ.ซี., ชลบุรี เอฟ.ซี., โอสถสภา เอ็ม-150 และ บีอีซี เทโร-ศาสน ในขณะที่แมตช์เยือนจะเหลืออีก 2 แมตช์คือ เยือน จุฬา ยูไนเต็ด ในวันเสาร์นี้ และเยือน ทีทีเอ็ม สมุทรสาคร

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
Thairath
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิ๊กเมืองทองลั่นฯบุกจุฬาต้อง3แต้มสถานเดียว โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2552 เวลา 14:10:20
TOP