ผีตาแหลมจ้องคว้าแข้งดาวโรจน์น้ำหอม



กระแสความสนใจของดาวเตะวัย 19 ปีรายนี้แรงใช่ย่อยทีเดียวโดยมีข่าวกับทั้งบาร์เซโลน่า , ลิเวอร์พูล และอินเตอร์ มิลานในช่วงซัมเมอร์ และตอนนี้เป็น "ปีศาจแดง" ที่ขยับโอกาสเข้าใกล้แข้งรายนี้มากที่สุดโดยเชื่อว่าจะยื่นข้อเสนอให้กับเกรโนเบิ้ลในตลาดเดือนมกราคม

เฟอกูลี่ คือหนึ่งในดาวรุ่งที่ถูกตั้งสมญานามว่า "นิว ซีดาน" และเคยได้รับความสนใจจากสโมสรยักษ์ใหญ่หลายแห่ง อาทิ บาร์เซโลน่า ลิเวอร์พูล และ อินเตอร์ มิลาน ซึ่งอยากได้ตัวเขาไปร่วมทัพตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ ดาวเตะวัย 19 ปี ยังไม่อยากย้าย เนื่องจากต้องการอยู่ฝึกปรือฝีเท้ากับ เกรอน็อบ ต่อไปก่อน

อย่างไรก็ตามล่าสุด สถานการณ์ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปแล้ว เมื่อ เฟอกูลี่ ดันทะลึ่งไปด่ากราดแฟนบอลของสโมสร ว่าไม่ให้การสนับสนุนทีมเท่าที่ควร หลังพ่ายมาแล้ว 7 นัดรวดในฤดูกาลนี้ ขณะที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ก็พร้อมจะฉวยโอกาสยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวเขาไปโชว์ฝีเท้ายังถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในช่วงปีใหม่ทันที
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผีตาแหลมจ้องคว้าแข้งดาวโรจน์น้ำหอม โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2552 เวลา 13:23:17
TOP