Thailand Web Stat

เจิด มาดใหม่ เป็นพระเอกการ์ตูนสุดเท่

 

สตีเว่น เจอร์ราร์ด กองกลางกัปตันทีม ลิเวอร์พูล มาดใหม่ในแบบขวัญใจคุณหนูๆ เมื่อปรากฏตัวเป็นพระเอกการ์ตูนแนวฮีโร่ ซึ่งมีเนื้อหาเป็นกึ่งชีวประวัติของเจ้าตัวเอง


ภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ส์โฆษณา "ดิ อัลติเมท เซิร์ช" ของ อาดิดาส ผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดัง โดยตอนที่มีชื่อว่า "เดอะ พาวเวอร์เฮาส์" นี้เป็นเรื่องราวตอนที่ ซีเนอดีน ซีดาน ยังคงปฏิบัติการตามหาสุดยอดนักเตะที่ดีที่สุดในโลกต่อไป ซึ่งคราวนี้อดีตดาวเตะเลือดน้ำหอมก็เลือกเดินทางมายัง แอนฟิลด์


สำหรับภาพยนตร์ชุดนี้ถูกออกแบบในสไตล์ของการ์ตูนนวนิยายแบบคลาสสิค สร้างสรรค์โดย เจ จี โจนส์ โดยนอกจากจะมีฉบับภาพนิ่งแล้ว ยังมีเวอร์ชั่นที่เป็นวีดีโออนิเมชั่น และนอกจาก เจอร์ราร์ด แล้วโฆษณาชุดนี้ ยังมีการ์ตูนของ เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ กับ ริคาร์โด้ กาก้า อีกด้วย

 

ชมคลิปการ์ตูนโฆษณา สตีเว่น เจอร์ราร์ด คลิกที่นี่

 

ภาพข่าวจาก http://www.adidas.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจิด มาดใหม่ เป็นพระเอกการ์ตูนสุดเท่ อัปเดตล่าสุด 6 ตุลาคม 2552 เวลา 12:29:01

แสดงความคิดเห็นเรื่องเจิด มาดใหม่ เป็นพระเอกการ์ตูนสุดเท่

แสดงความเห็นในชื่อของ
TOP