ไซมอน ชาร์ : ผมรักหงส์แต่ไม่ปฏิเสธค้าแข้งกับผี



ไซมอน ชาร์ กองหลังดาวรุ่งของทีม ปาแลร์โม ในศึกกัลโช เซเรียอา ยอมรับว่า แม้ตนจะเป็นแฟนตัวยงของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล แต่ก็จะไม่ปฏิเสธโอกาสที่จะไปร่วมทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน หากทีมแชมป์จากเกาะอังกฤษ ทาบทามมายอย่างจริงจัง

กอง หลังวัยกระเตาะของทีม ปาแลร์โม ปฏิเสธอยู่เสมอว่าตนเองยังไม่คิดที่จะหนีออกจากทีมเมือง ซิซิลี ในขณะนี้ และได้เคยแสดงตัวว่าเจ้าตัว เป็นสาวก เดอะค็อป แต่ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าหากมีโอกาสได้ค้าแข้งกับทีมคู่รักคู่แค้นของ ลิเวอร์พูล อย่าง แมนฯ ยูไนเต็ด ได้

ชาร์ กล่าว "ถ้า แมนฯ ยูไนเต็ด มีกองหลังตัวหลักอยู่เพียง 2 คน และ ลิเวอร์พูล มีอยู่ 3 คน ผมคงไม่ลังเลที่จะเลือกไปอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน ผมมีความเป็นมืออาชีพพอที่จะเลือกทีมที่ผมจะได้โอกาสลงสนามมากกว่าที่จะ เลือกค้าแข้งกับทีมที่ผมเชียร์"

ดาวรุ่งวัย 20 ปี เพิ่งโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ในช่วงปีที่ผ่านมา จนมีข่าวถูกจับไปพัวพันกับทีมดังในยุโรปหลายๆ ทีม

โดย เรื่องกระแสข่าวเหล่านี้ยังเป็นเพียงข่าวลือ ก่อนที่นักเตะรายนี้จะลงรับใช้ทีมชาติ เดนมาร์ก ที่จะลงสนามในฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ที่จะพบกับ สวีเดน และ ฮังการี ในสุดสัปดาห์นี้

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
Thairath
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไซมอน ชาร์ : ผมรักหงส์แต่ไม่ปฏิเสธค้าแข้งกับผี โพสต์เมื่อ 6 ตุลาคม 2552 เวลา 13:44:53
TOP