ชายโด้เปิดใจอยู่ราชันกดดันกว่าอยู่ผีมากมาย



คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกโดนของ เรอัล มาดริด ยอมรับว่า การลงเล่นในถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว มีความกดดันมากกว่าสมัยที่ยังค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างมหาศาลเลยทีเดียว เนื่องจากแฟนบอล "ราชันชุดขาว" ต้องการเห็นทีมคว้าชัยชนะเพียงสถานเดียวเท่านั้น

"แฟนๆที่นี่ต่างจากในอังกฤษมากเลยนะ ที่นี่มีความกดดันมากกว่าแมนเชสเตอร์เยอะและฝูงชนที่เบร์นาเบวมันเยอะมากจริงๆ"

"มันเป็นช่วงเวลาที่แย่แต่ทุกทีมก็ต้องเจอกับมันทั้งนั้น ไม่มีทีมไหนในโลกที่จะยืนบนจุดสูงสุดได้ตลอดหรอก มันเป็นไปไม่ได้ แต่บางครั้งมันก็ยากที่จะยอมรับ"

"มาดริด จะต้องชนะทุกเกม และแฟนบอลก็ไม่มีทางจะยอมรับความพ่ายแพ้ แต่ มาดริด มีนักเตะใหม่หลายคน และยังมีโค้ชคนใหม่อีกด้วย ซึ่งมันเป็นเรื่องยากมากๆ ที่จะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกันในทันที"

"ตอนนี้แน่นอนล่ะว่าพวกเขาคาดหวังให้ผมเป็นฮีโร่กู้ชีพ แต่ผมก็เล่นได้ในตำแหน่งของผมเท่านั้นแหละ ผมไปช่วยเล่นเป็นผู้รักษาประตูหรือกองหลังไม่ได้หรอกนะ"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชายโด้เปิดใจอยู่ราชันกดดันกว่าอยู่ผีมากมาย โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10:53:54
TOP