หงส์เดดไลน์ 3เกม ตัดสินอนาคตราฟา



ข่าววงในเผยว่าบอร์ดบริหารของลิเวอร์พูล จะเปิดโอกาสให้เบนิเตซได้แก้ตัวอีกสามนัด หลังจากที่พาทีมทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจในฤดูกาลนี้

โดยหลังชัยชนะเหนือ แมน เชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำให้สถานการณ์ดีแค่ช่วงสั้นๆ แต่การเสียท่าให้ ฟูแล่ม ยับเยิน 3-1 เป็นความพ่ายแพ้ 6 จาก 7 เกมหลังสุดซึ่งเป็นผลงานที่ย่ำแย่ที่สุดในรอบ 50 ปีกันเลยทีเดียว

ทั้งนี้ สามเกมดังกล่าวประกอบไปด้วย เกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดชี้ชะตาที่เบนิเตซ ต้องนำทีมไปเยือนโอลิมปิก ลียง ในวันพุธนี้ โดยที่ลิเวอร์พูลต้องพยายามเอาชนะให้ได้สถานเดียว เพื่อรักษาโอกาสในการเข้ารอบน็อกเอาต์เอาไว้

ส่วนนัดที่สองคือเกมพรีเมียร์ลีกในวันที่ 9 พฤศจิกายน ซึ่งลิเวอร์พูลจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของเบอร์มิงแฮม และเกมสุดท้ายคือเกมพรีเมียร์ลีกนัดถัดไปในวันที่21พฤศจิกายน ซึ่งลิเวอร์พูลจะได้เล่นในบ้านเช่นกัน รับการมาเยือนของแมนฯ ซิตี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หงส์เดดไลน์ 3เกม ตัดสินอนาคตราฟา โพสต์เมื่อ 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10:30:39
TOP