ราฟารับได้แค่เจ๊าวูล์ฟส,ปัดคุยเรื่องยูเว่

 

ราฟาเอล เบนิเตซ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าผลเสมอกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 0-0 ในเกม พรีเมียร์ลีก เมื่อคืนนี้ ถือเป็นผลที่ยุติธรรมดีแล้ว เมื่อมองจากรูปเกมที่ทั้งสองฝ่ายเล่นได้สูสีกัน


กุนซือชาวสเปนกล่าวว่า "ผมก็ไม่ค่อยพอใจกับแต้มเดียวหรอกเพราะทีมกำลังเร่งทำคะแนนไล่จี้ทีมอื่นอยู่ แต่ถ้าคุณลองวิเคราะห์เกมดูมันก็ถือว่ายุติธรรมดีแล้วละ การได้ สตีเว่น เจอร์ราร์ด กลับมาเป็นเรื่องดีมาก เขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญและถ้าเขาเรียกความฟิตกลับมาได้เต็มร้อยรับรองว่าเราจะได้เห็นอะไรที่แตกต่างกว่านี้แน่"


ส่วนเรื่องข่าวลือว่ากำลังตกเป็นเป้าหมายของ ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่จาก เซเรีย อา ที่อยากได้ไปคุมทีมแทน ชิโร แฟร์ราร่า เจ้าตัวปฏิเสธที่จะให้ความเห็นโดยสิ้นเชิง โดยบอกว่า "ผมอยากพูดถึงเรื่องเกมเท่านั้น ผมคิดแค่เรื่องเกมเท่านั้นจริงๆ"

 

ภาพข่าวจาก http://sports.yahoo.com

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ราฟารับได้แค่เจ๊าวูล์ฟส,ปัดคุยเรื่องยูเว่ อัปเดตล่าสุด 27 มกราคม 2553 เวลา 11:10:30
TOP