
สโมสรลิเวอร์พูล และเหล่า "เดอะค็อป" ได้รับข่าวดีพอให้โล่งใจได้บ้าง เมื่อ เฟร์นานโด ตอร์เรส ยอดดาวยิงทีมชาติสเปน ส่งสัญญาว่าจะยังอยู่เล่นกับ "หงส์แดง" ต่อไปในฤดูกาลหน้า แม้ว่าจะเป็นข่าวได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ เชลซี อย่างต่อเนื่องก็ตาม
โฆเซ่ อันโตนิโอ เปตอน เอเยนต์ของ ตอร์เรส กล่าวว่า "สำหรับตอนนี้ผมสามารถรับประกันกับแฟนๆ ได้เลยว่า เฟร์นานโด จะยังอยู่กับ ลิเวอร์พูล ต่อไปในฤดูกาลหน้า ส่วนถ้ามันจะเป็นอย่างอื่นนั่นก็ขึ้นอยู่กับแนวทางของ ลิเวอร์พูล เอง แต่ ณ เวลานี้ เฟร์นานโด มีความสุขกับสโมสรและมีสัญญาที่น่าพอใจอยู่แล้ว ลิเวอร์พูล ยังไม่ได้คุยกับเราเกี่ยวกับเรื่องอนาคตของ ตอร์เรส ฉะนั้นเขาก็จะมีสมาธิกับการเล่นฟุตบอลโลกเต็มที่"
สำหรับ ตอร์เรส นั้นเริ่มกลับมาซ้อมได้แล้วแต่ยังต้องเร่งฟื้นฟูสภาพร่างกายต่อไปโดยหวังว่าจะหายกลับมาลงเล่นได้ในเกม เวิลด์ คัพ 2010 รอบแรก ที่ สเปนจะประเดิมสนามเล่นกับสวิตเซอร์แลนด์ในวันที่ 16 มิ.ย.
อย่างไรก็ตามดาวยิงวัย 26 ปี ได้กล่าวถึงความผิดหวังในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมากับ ลิเวอร์พูล โดยระบุว่า "มันแย่จริงๆ ในเมื่อคุณเริ่มต้นด้วยการตั้งเป้าหมายจะคว้าแชมป์ลีกและไม่ต้องเจอปัญหาเจ็บ แต่ที่เป็นไปมันตรงกันข้ามเลย แต่ก็เถอะ ในเกมฟุตบอลมันยังมีวันพรุ่งนี้เสมอ เพราะฉะนั้นผมจะพักเรื่องสโมสรและเรื่องฤดูกาลเลวร้ายไว้ก่อน และผมอยากเสร็จสิ้น เวิลด์ คัพ ให้ดีที่สุดด้วยการร่วมสร้างประวัติศาสตร์กับทีมชาติของผม"
ติดตามรายงานความเคลื่อนไหวตลาดนักเตะ ข่าวฟุตบอล สรุป ผลบอลสด และ ผลบอล ทุกรายการได้ที่ กระปุกฟุตบอล
ภาพข่าวจาก http://news.yahoo.com