พี่แจ้แจงเด็กยังไม่ฟิตเลยวิ่งสู้ผีไม่ได้

 

คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีม เชลซี ยอมรับว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เล่นกันเนือยเกินไป ทำให้ตกเป็นฝ่ายแพ้ต่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-3 เกม คอมมิวนิตี้ ชิลด์ เมื่อคืนที่ผ่านมา


กุนซือชาวอิตาลีกล่าวว่า "เราเล่นกันช้าเกินไปในครึ่งแรก เราไม่มีโอกาสเลย การเล่นของเราเนือยเกินไปและ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็เป็นฝ่ายขึ้นนำจนได้ตอนจบครึ่ง มันเป็นเกมที่ยาก นี่ไม่ใช่วันที่ดีของเรา แต่เมื่อถึงวันเปิดฤดูกาลมันจะเป็นแน่ นักเตะของเราหลายคนได้เล่นครบ 90 นาทีและนี่คือเรื่องดี ก่อนเกม พรีเมียร์ลีก จะเริ่มขึ้น"


เชลซี ยังมีนักเตะหลายคนเพิ่งกลับมาจากพักร้อนหลังฟุตบอลโลก 2010 ซึ่ง "คาร์เล็ตโต้" ระบุว่า "มันเป็นไปไม่ได้ที่จะให้ผู้เล่นของผมฟิตและวิ่งกันจี๊ดจ๊าด หลังจากพวกเขาเพิ่งกลับมาซ้อมได้แค่ 10 วัน หลายๆ คนเพิ่งกลับมาซ้อมเมื่อวันที่ 26 ก.ค. ฉะนั้น การได้เล่น 90 นาทีในวันนี้น่าจะเป็นเรื่องดีแล้ว"


สำหรับเรื่องการเซ็นสัญญากับ รามิเรส ห้องเครื่องทีมชาติบราซิลจาก เบนฟิก้า อันเชล็อตติ ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นใดๆ โดยชี้ว่า "ยังไม่มีข่าวอะไรเลย จนถึงตอนนี้ รามิเรส ยังไม่ได้เป็นผู้เล่นของ เชลซี"

 

ติดตามสรุป ผลบอล และ ผลบอลสด ทุกรายการได้ที่ กระปุกฟุตบอล

 

ภาพข่าวจาก http://news.yahoo.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พี่แจ้แจงเด็กยังไม่ฟิตเลยวิ่งสู้ผีไม่ได้ อัปเดตล่าสุด 9 สิงหาคม 2553 เวลา 12:06:53
TOP