
ดาร์เรน เฟล็ตเชอร์ กองกลางจอมสารพัดประโยชน์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับประกันกับแฟนบอล "ปิศาจแดง" ทุกคนว่า ในฤดูกาลนี้ เวย์น รูนี่ย์ กองหน้าตัวเก่งของทีม จะยังคงแสดงผลงานร้อนแรงได้เหมือนเดิมไม่มีตกหล่นแน่นอน แม้จะฟอร์มหลุดในฟุตบอลโลก 2010 กับทีมชาติอังกฤษก็ตาม
เฟล็ตเชอร์ ซึ่งกำลังจะผนึกกำลังกับ รูนี่ย์ นำ "ปิศาจแดง" ประเดิมสนาม พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลใหม่กับ นิวคาสเซิ่ล ในคืนนี้กล่าวว่า "เมื่อเกมเริ่มขึ้น เวย์น จะกลายเป็นผู้เล่นที่มหัศจรรย์ทันที เรื่องนี้ใครๆ ก็รู้มาตั้งหลายปีแล้ว"
"เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมและเป็นคนสำคัญของทีมเรา และผมคิดว่าการเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะสามารถเค้นฟอร์มสุดยอดของเขาออกมาได้ดีที่สุด เราเข้าใจเกมการเล่นของ เวย์น เป็นอย่างดี และเขาก็รู้ทางพวกเราทุกคนดีเหมือนกัน เราซ้อมด้วยกันทุกวัน และเล่นมาด้วยกันนานมากถึง 5-6 ปีเข้าไปแล้ว"
"ปีที่แล้วฟอร์มของ เวย์น สุดยอดมากซึ่งเราก็หวังว่ามันจะต่อเนื่องมาถึงฤดูกาลนี้ด้วย และผมมั่นใจว่ามันจะเป็นอย่างนั้น เพราะเขาคือผู้เล่นชั้นยอด" เฟล็ตเชอร์ กล่าวชมเพื่อนร่วมทีมอย่างไม่ขาดปาก
ติดตามสรุป ผลบอล และ ผลบอลสด ทุกรายการได้ที่ กระปุกฟุตบอล
ภาพข่าวจาก http://news.yahoo.com