
เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชื่นชม สองแข้งรุ่นดึกอย่าง พอล สโคลส์ และ ไรอัน กิ๊กส์ ว่าทำผลงานได้อย่างแจ๋มแจ๋วเหลือหลาย นำทีมประเดิมฤดูกาลใหม่ ด้วยชัยชนะเหนือ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3-0
สโคลส์ วัย 35 ปี คุมเกมได้อย่างยอดเยี่ยมและเป็นคนเปิดให้เพื่อนทำ 2 ประตู หนึ่งในนั้นก็เป็นการยิงโดย "ปีกพ่อมด" เลือดเวลช์ วัย 36 ปีนั่นเอง
"เฟอร์กี้" กล่าวอย่างยิ้มแย้มว่า "สโคลส์ กับ กิ๊กส์ เติบโตขึ้นมาพร้อมกับสิ่งพิเศษ ผมหวังว่าเราจะมีผู้เล่นคนอื่นเหมือนกับพวกเขาเกิดขึ้นมาอีกในอนาคต ทั้งสองคนเป็นผู้เล่นที่สามารถยกระดับเกมได้ สโคลส์ แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าเขาก็เป็นสุดยอดในตำแหน่งของเขา การอ่านเกม, การจ่ายบอลระยะไกลและความมุ่งมั่นในการเล่นของเขายอดเยี่ยมมาก เขายังกระหายที่จะเล่นอยู่ และเมื่อคุณยังคงรักษาเรื่องนี้ไว้ได้ในอายุขนาดนี้ มันก็เป็นเรื่องดีสำหรับเรา"
ส่วนในรายของ กิ๊กส์ ซึ่งลงเล่นในทีมชุดใหญ่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด มา 21 ฤดูกาลติดต่อกัน กุนซือจอมเก๋ากล่าวติดตลกว่า "มันเหลือเชื่อมาก ผมคงต้องให้เขาพักบ้างแล้วละ"
ติดตามสรุป ผลบอล และ ผลบอลสด ทุกรายการได้ที่ กระปุกฟุตบอล
ภาพข่าวจาก http://news.yahoo.com