ป๋าบอกไม่หวั่นหมูรูนตีนฝืด 1,076 นาที



รูนีย์ ยิงประตูล่าสุดให้ทีมปิศาจแดงตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา ในเกมยูฟา แชมเปียนส์ ลีกที่บุกไปพ่ายบาเยิร์น มิวนิค 1-2 จากนั้นอีก 13 เกมถัดมาซึ่งนับรวม 4 เกมกับทีมชาติอังกฤษในฟุตบอลโลก 2010 มาจนถึงเกมเปิดสนามพรีเมียร์ชิพ ฤดูกาลนี้กับนิวคาสเซิล รูนี่ย์ ยิงประตูไม่ได้มาแล้วถึง 1,076 นาที

" เวนย์ คือหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในโลก เขายังหนุ่ม และมีสิ่งที่ต้องเรียนรู้และพัฒนาได้อีกมากมาย" บรมกุนซือ "ผีแดง" กล่าว

"ตอนที่นักเตะย่างเข้า 26-27 ก็จะเริ่มเป็นนักเตะที่โตเป็นผู้ใหญ่ระดับหนึ่งแล้ว และก็กำลังจะถึงจุดสูงสุดของอาชีพค้าแข้ง ผมก็หวังว่า เวย์น จะเป็นเช่นนั้นนะ ส่วนเรื่องการยิงประตูไม่ใช่สิ่งที่ผมต้องมานั่งกังวลใจเลย"

ขณะที่ทางด้าน เรเน่ มูเลนสตีน โค้ชทีมชุดใหญ่ของทีม "ปิศาจแเดง" ก็ออกมาแสดงความมั่นใจในตัวรูนีย์เช่นกัน ว่า " เขาคือนักสู้ที่จะกลับมาอยู่ในฟอร์มสุดยอดได้อีกครั้ง ฤดูกาลที่แล้วเขาสร้างมาตรฐานไว้ที่ 34 ประตู ดังนั้น ถ้าเราใช้ยุทธวิธีแบบเดิม เขาก็จะทำตามบทบาทเดิมได้แน่"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๋าบอกไม่หวั่นหมูรูนตีนฝืด 1,076 นาที โพสต์เมื่อ 20 สิงหาคม 2553 เวลา 16:48:51
TOP