ป๋ากัดฟัน! ยกเจ้าสัวเจ๋งจริงสมควรแบ่งแต้มผี



เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ ฟูแล่ม สมควรแล้วที่สามารถแบ่งแต้มกับลูกทีมของตน ในเกม พรีเมียร์ลีก ที่สนาม คราเวน ค็อตเทจ ซึ่งทั้งสองฝ่ายลงเอยด้วยการเสมอกันไป 2-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ส.ค.ที่ผ่านมา

"เมื่อมองอย่างเป็นกลาง ทั้งสองทีมสมควรที่จะมีคะแนนในเกมนี้" ท่านเซอร์ กล่าว

"พวกเขาเล่นได้เยี่ยมมากในช่วงครึ่งหลัง"

"เกมครึ่งแรกตกเป็นของเรา แต่พวกเขาเล่นได้ดีกว่าในครึ่งหลัง เมื่อคุณขึ้นนำและมีโอกาสจะปิดเกมจากลูกจุดโทษซึ่งคุณคิดว่าจะทำได้สำเร็จ แต่ผมก็ต้องยกเครดิตให้ ฟูแล่ม"

นอกจากนี้ บรมกุนซือ "ผีแดง" ยังยอมรับว่าการพลาดจุดโทษของ นานี่ ที่ถูก เดวิด สต็อกเดล นายด่านของ ฟูแล่ม เซฟได้ถือเป็นจุดเปลี่ยนของเกม "ผู้รักษาประตูมีปฏิกิริยาที่รวดเร็วและต้องขอยกย่องเขา"

กับลูกยิงของสโคลส์ ป๋ากล่าวว่า "เขาเคยทำแบบนี้มาแล้ว เขามีสถิติที่ดีมากในช่วงปีที่ผ่านมา และเขาก็ทำมันได้อีกครั้ง"

ขณะที่ ฮันเกลันด์ เป็นคนที่โล่งใจมากที่สุดจากเกมดังกล่าว เนื่องจากการโหม่งประตูตีเสมอ 2-2 ถือเป็นการแก้ตัวจากการทำเข้าประตูตัวเองก่อนหน้านั้น

"หลังจากทำเข้าประตูตัวเอง ผมมองดูเวลาและเห็นว่าเหลืออีก 5 นาที มันยอดเยี่ยมมากที่ทำสกอร์ได้จากลูกเตะมุม" กองหลังชาวนอร์เวย กล่าว

"ทีมของเรามีสปิริตที่ยอดเยี่ยมในช่วง 2 หรือ 3 ปีที่ผ่านมา เราไม่เคยยอมแพ้ที่สโมสรแห่งนี้และเราได้แสดงให้เห็นอีกครั้ง"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๋ากัดฟัน! ยกเจ้าสัวเจ๋งจริงสมควรแบ่งแต้มผี อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2553 เวลา 11:22:23 2,070 อ่าน
TOP