ปลาทูพัก ดิยุฟ-จิรวัฒน์ ฉ่วย ย้ำลูกเดียวไม่ปลอดภัย



สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือมาดเก๋าของ เอสซีจี สมุทรสงคราม ยังคงเน้นผู้เล่นสำรองเป็นแกนหลักในเกมโตโยต้าลีกคัพ รอบแรก นัดสอง เย็นวันนี้ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ นครราชสีมา เอฟซี จากลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนอีสาน แม้ว่าจะเฉือนมาในเกมแรกแค่ลูกเดียวก็ตาม

นายใหญ่ปลาทูคะนองยืนยันว่า จะให้ จิรวัฒน์ แก้วโบราณ และ ดิยุฟ บิรัม 2 ศูนย์หน้าตัวหลักได้พัก โดยจะให้ เอฟเฟ่ โอโบเด้ ดาวยิงชาวไนจีเรีย และ ฌอง มาร์ค บีนี่ อดีตหัวหอกชลบุรี เอฟซี ลงเป็นตัวจริง ส่วนแดนกลางยังมี ทรงวุฒิ บัวเพ็ชร และ พานุวัฒ ยิ้มสง่า คอยคุมเกม

นอกจากนี้ น้าฉ่วย ยังเผยว่า ตนอาจจะตัดสินใจให้ มงคล บัวแย้ม กองกลางที่ซื้อตัวมาจากนราธิวาส เอฟซี ในช่วงตลาดนักเตะรอบสอง ลงเล่นเป็นเกมแรกด้วย แม้ว่าช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวอาจจะยังไม่สามารถสร้างความประทับใจในการฝึกซ้อม ได้ แต่เราก็อยากให้เขาได้ลองแมตช์จริงๆซักครั้ง

เฮดโค้ชสมุทรสงคราม กล่าวต่อว่า ความได้เปรียบที่เราชนะมา 1-0 ยังไม่อาจวางใจได้ แม้เราจะใช้ผู้เล่นสำรองแต่ทุกคนต้องเล่นกันอย่างเต็มที่ ห้ามประมาทเหมือนเกมแรกเป็นอันขาด ที่สำคัญคือการเล่นต่อหน้าแฟนบอล เราจะให้ทึกคนผิดหวังไม่ได้

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก
ไทยลีกออนไลน์ สังคมฟุตบอล..เพื่อความบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปลาทูพัก ดิยุฟ-จิรวัฒน์ ฉ่วย ย้ำลูกเดียวไม่ปลอดภัย อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2553 เวลา 14:50:54
TOP