บายอร์ปากดี! ยกทีมเรือใบยิ่งใหญ่กว่าปืนโตแล้ว



เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ กองหน้าร่างโย่งชาวโตโก ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรมหาศรษฐีแห่งเกาะอังกฤษ คุยโว บอกตอนนี้ทีม "เรือใบสีฟ้า" ผงาดขึ้นมาเป็นทีมที่ใหญ่กว่าทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล อดีตทีมเก่าของตัวเอง ไปแล้ว หลังจากได้เจ้าของรวย ทำให้ตอนนี้พวกเขาอุดมไปด้วยนักเตะฝีเท้าดี ชื่อเสียงระดับโลก มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่ในอนาคต

เมื่อถูกถามว่าเขารู้สึกว่าได้เล่นให้กับ สโมสรที่ยิ่งใหญ่กว่า อาร์เซน่อล ไหม เจ้าตัวก็ตอบ " ใช่ๆ มันทำให้ผมรู้สึกแบบนั้น"

"ด้วยนักเตะหน้าใหม่ระดับเจ๋งๆ ที่เรามีนั้นจะทำให้เรามีโอกาสสวยสด งดงามที่จะสร้างประวัติศาสตร์ให้แก่สโมสร"

" แต่มันก็ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์นะ ถ้าเราคว้าชัยชนะได้สัก 10 เกมติดๆ กันผู้คนก็จะยกให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยิ่งใหญ่กว่า อาร์เซน่อลแน่"

ทั้งนี้ หัวหอกวัย 26 ปี เล่นกับ อาร์เซน่อล 3 ซีซั่น ก่อนทนกระแสเรียกร้องจากค่าเหนื่อยมหาศาลไม่ไหว หอบข้าวของย้ายออกไปเล่นที่ เอมิเรสต์ สเตเดี้ยม ในช่วงซัมเมอร์ปี 2009
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บายอร์ปากดี! ยกทีมเรือใบยิ่งใหญ่กว่าปืนโตแล้ว โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2553 เวลา 13:50:15
TOP