ข่าวดี! แฟนกิเลนใช้ตั๋วเดิมเข้าชมเกมทบ.ได้



ความเคลื่อนไหวก่อนเกมในศึกสปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีกนัดตกค้างระหว่าง "กิเลนผยอง" เมืองทองฯ ยูไนเต็ด จ่าฝูงของตารางในขณะนี้ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ "กังจักรพิฆาต" ทหารบก รองบ๊วย ในวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคมนี้ หลังจากเกมที่แล้วสภาพอากาศไม่เป็นใจมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้สภาพสนามไม่พร้อมลงแข่ง และจำเป็นต้องเลื่อนการแข่งขันมาเตะกันในวันพรุ่งนี้แทน

ล่าสุด "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผจก.ทั่วไป ได้เปิดเผยว่า สำหรับที่จะเปิดบ้านเตะกับ ทหาบก ซึ่งเป็นเกมที่เลื่อนมาจากสัปดาห์ที่แล้ว และถ้าหากว่าแฟนบอลท่านใดยังเก็บตั๋วการแข่งขันนัดนี้ไว้อยู่ก็สามารถนำมา ใช้ในเกมนี้ได้เหมือนกัน หรืออีกในกรณีคือ นำตั๋วมาแลกเป็นเงินคืนก็ได้ หรือจะนำตั๋วเข้ามาชมเกมนัดที่เหลือสำหรับเกมลีกก็เป็นได้ โดยทั้ง 3 กรณีนั้น แฟนบอลจะไม่ต้องเสัยเงินแม้แต่บาทเดียว

สำหรับเกมนัดตกค้างระหว่าง เมืองทองฯ ยูไนเต็ด พบกับ ทหารบก จะเตะกันที่สนามยามาฮ่า สเตเดี้ยม ตั้งแต่เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก
ไทยลีกออนไลน์ สังคมฟุตบอล..เพื่อความบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ข่าวดี! แฟนกิเลนใช้ตั๋วเดิมเข้าชมเกมทบ.ได้ อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2553 เวลา 15:20:55
TOP