เห็นรูนเบื่อผีราชันสบช่องเตรียมยื่น50ล.บวกเบนซ์

 

กระแสข่าวจากสื่อเมืองผู้ดีเอง ยิ่งโหมสะพัดชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ ถึงสถานการณ์ความไม่แน่นอนของ เวย์น รูนี่ย์ กองหน้าตัวแรงกับอนาคตในทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากมีข่าวลือว่าเจ้าตัวเริ่มไม่มีความสุขในการทำงานกับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน จนล่าสุด "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่จากสเปน ตั้งท่าจะอาศัยโอกาสนี้ ฉกตัวกองหน้าทีมชาติอังกฤษไปร่วมทีมให้ได้


"เดอะซัน" แท็บลอยด์จอมแฉระบุว่า เรอัล มาดริด เตรียมงบประมาณไว้ถึง 50 ล้านปอนด์ สำหรับแผนการนี้ แถมยังเตรียมที่จะใช้ คาริม เบนเซม่า เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนออีกด้วย เนื่องจาก โชเซ่ มูรินโญ่ รู้ดีว่า "เฟอร์กี้" มีความชื่นชอบในฝีเท้าของกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสมานาน


นอกจากนี้เป็นที่รู้กันด้วยว่า ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสรจอมโปรเจ็คท์ ก็ปรารถนาอย่างยิ่งว่าอยากได้ รูนี่ย์ มาร่วมทัพ ขณะที่ ฮอร์เก้ บัลดาโน่ ผู้อำนวยการทั่วไปของ "ราชันชุดขาว" ยิ่งย้ำความชัดเจนของกระแสข่าวลือนี้ด้วยการกล่าวว่า "ปัญหาของเราก็คือจะปล่อยใครออกไปถ้า เวย์น รูนี่ย์ เข้ามา เรามีสุดยอดแนวรุกทั้ง โรนัลโด้ กับ อิกวาอิน และตอนนี้เรายังมี โอซิล กับ ดิ มาเรีย มาเสริมอีก"


เรื่องของ รูนี่ย์ ทั้งหมดนี้จะยังไม่มีหลักฐานใดๆ ที่สามารถยืนยันได้ แต่สถานการณ์กลับมาสอดคล้องพ้องกันกับรายงานที่ว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ระงับแผนการยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ตัวนักเตะเซ็น


แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังชั่งน้ำหนักว่าสัญญาฉบับใหม่ที่ระบุค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 150,000 ปอนด์นั้นจะเป็นการลงทุนที่คุ้มหรือไม่ หลังจากผลงานของ รูนี่ย์ เข้าขั้นย่ำแย่มาหลายเดือนแล้ว โดยไม่สามารถยิงประตูในการเล่นเกมปกติมาตั้งแต่เมื่อเดือนมี.ค. แถมในฟุตบอลโลก 2010 ก็ล้มเหลวกับทีมชาติอังกฤษอีก


นอกจากนี้ รูนี่ย์ ยังไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงให้ทีมเลยใน 3 นัดล่าสุด โดย เฟอร์กูสัน อ้างว่านั่นเป็นเพราะปัญหาอาการเจ็บข้อเท้าของตัวนักเตะ ไม่เกี่ยวกับเหตุผลในเรื่องอื่น

 

ติดตามสรุป ผลบอล และ ผลบอลสด ทุกรายการได้ที่ กระปุกฟุตบอล

 

ภาพข่าวจาก http://news.yahoo.com

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เห็นรูนเบื่อผีราชันสบช่องเตรียมยื่น50ล.บวกเบนซ์ อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2553 เวลา 11:51:42
TOP