กัลลาสอย่างหล่อ! บอกไม่ติดใจนาสรี่แม้เมินจับมือ



กัลลาส และ นาสรี่ เป็นเพื่อนร่วมค่าย อาร์เซน่อล และทีมชาติฝรั่งเศส ทว่าทั้งคู่มองหน้ากันไม่ติด หลังจากอดีตกองหลัง เชลซี เลือกซบถิ่น ไวท์ ฮาร์ท เลน แบบไม่มีค่าตัวเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เพิ่งปะทะกันไปและเป็นฝ่ายแรกที่ได้เฮ เพราะพลพรรค สเปอร์ส โกงความตายพลิกชนะ 3-2

หลังเกม กัลลาส ออกมาเผยว่า " นาสรี่ ปฏิเสธจะจับมือกับผมแต่ผมคิดว่านั่นมันเป็นเพราะเขายังเด็ก คุณต้องเข้าใจเขานะ มันเป็นเรื่องน่าขายหน้าที่เขาแสดงปฏิกิริยาแบบนั้น คือเราพูดกันดีกว่าว่ามันเป็นเรื่องน่าละอายสำหรับเขา"

"ผมรู้ดีว่าจะต้องเจออะไรแบบนี้ แต่เมื่อคุณเป็นนักเตะอาชีพก็ควรจะต้องรับได้ คนที่ชอบผมก็มีเพราะว่าเคยเล่นให้กับ อาร์เซน่อล ถึง 4 ปี"

ส่วน นาสรี่ วัย 23 ปี ออกมาตำหนิเพื่อนเก่าว่า "ช่วงชีวิตคุณมีทั้งขึ้นและลง แต่ผมเคารพผู้เล่นที่ภักดีกับสโมสร ผมมองไม่ออกเลยว่าตัวเองจะเล่นให้กับอริร่วมเมืองได้อย่างไร เพราะมีสโมสรตั้งมากมาย แต่ทำไมต้องเป็น สเปอร์ส แน่นอนผมไม่เข้าใจเลย"

ทั้งนี้ นาสรี่ ประกาศก่อนเกมแล้วว่าจะไม่ขอจับมือกับอดีตกัปตันทีม อาร์เซน่อล หลังคู่นี้ไม่ถูกกันมานาน 2 ปีนับตั้งแต่เล่นให้ทีมชาติฝรั่งเศสในศึกยูโร 2008 และกัลลาส์เขียนหนังสืออัตชีวิประวัติพูดถึงนักเตะดาวรุ่งคนนึงที่ไม่เอ่ย ชื่อว่าเป็นพวกทะนงตัวแต่ตอนนี้รับรู้กันทั่วแล้วว่าคนๆนั้นคือนาสรี่นั่นเอง

นอกจากนี้ ตลอดความเป็นเพื่อนร่วมทีม 2 ปีในถิ่นเอมิเรสต์ สเตเดียม นาสรี่ ยอมรับว่าไม่คุยกับกัลลาสเกือบปี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กัลลาสอย่างหล่อ! บอกไม่ติดใจนาสรี่แม้เมินจับมือ อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2553 เวลา 14:55:48
TOP