ไชยายกเลิกแถลงข่าว ยันพร้อมรับคำตัดสิน



ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเหตุการณ์ความวุ่นวายหลังเกมเพลย์ออฟไทยลีก เมื่อวันเสาร์ที่ 25 ธ.ค. ที่ผ่านมาซึ่ง นครปฐม เอฟซี เปิดบ้านเสมอกับ ศรีสะเกษ เมืองไทย เอฟซี 0-0 ซึ่งหลังจากที่จบเกมการแข่งขันมีกลุ่มแฟนบอลรวมถึงสต๊าฟโค้ชของเจ้าบ้าน ได้ทำร้ายผู้ตัดสินรวมถึงแฟนบอลทีมเยือนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

ไชยาแจงไม่พร้อมตอบคำถามสื่อ โดยวันนี้นายไชยา สะสมทรัพย์ ประธานสโมสร นครปฐม เอฟซี ได้นัดผู้สื่อข่าวที่บ้านพักจังหวัดนครปฐมเพื่อแถลงข่าวกรณีทำร้ายร่างกาย ผู้ตัดสินในเกมเพลย์ออฟเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นไทยพรีเมียร์ลีกระหว่าง นครปฐม กับ ศรีสะเกษ ซึ่งตอนแรกมีข่าวออกมาว่าการแถลงข่าวของนายไชยา ครั้งนี้จะเป็นการประกาศลาออกจากตำแหน่งประธานสโมสร หรือ อาจจะถึงขั้นยุบทีมนครปฐม แต่พอถึงกำหนดการที่ต้องแถลงข่าวจริงนายไชยา กลับเดินหนีเข้าบ้านโดยให้เหตุผลว่าสภาพจิตใจไม่พร้อมที่จะตอบคำถามผู้สื่อ ข่าวและจะทำการนัดมาแถลงข่าวอีกครั้ง

ฝากเลขาขอโทษแฟนบอลกูปรี พร้อมรับคำตัดสิน นอกจากนี้นายไชยยายังได้ฝากผ่านเลขาส่วนตัวกล่าวขอโทษแฟนบอลศรีสะเกษ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดเหตุการณ์ จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย รวมถึงพร้อมที่จะยอมรับการตัดสินของสมาคมที่จะมีการพิจารณาลงโทษในวันที่ 28 ธันวาคม และ 4 มกราคม ที่พล.ต.ท.วรพงษ์ ชิวปรีชา ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะอุปนายกสมาคมที่รับหน้าที่เป็นประธานพิจารณามารยาท ทางทีมนครปฐมพร้อมยอมรับคำตัดสินของสมาคมที่จะเป็นไปตามระเบียบ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ไทยลีกออนไลน์ สังคมฟุตบอล..เพื่อความบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไชยายกเลิกแถลงข่าว ยันพร้อมรับคำตัดสิน โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2553 เวลา 13:20:18
TOP