งานนี้มีเฮ! ผีสนคว้าบุสเกตส์หลังเจรจาสัญญาล่ม



เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือ "ปีศาจแดง" กำลังมองหามิดฟิลด์ตัวใหม่เพื่อมาเป็นตัวแทนของ พอล สโคลส์ ที่ใกล้ปลดระวางเต็มที โดยสนใจคว้า บุสเก็ตส์ วัย 22 ปี เข้ามาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังเจ้าตัวจะหมดสัญญาในปี 2013 แต่การต่อสัญญายังไม่มีความคืบหน้า

บุสเกตส์ ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ในถิ่น คัมป์ นู เมื่อปี 2008 คว้ามาแล้วทุกแชมป์ทั้ง ลา ลีกา สเปน และ ยูฟา แชมเปียนส์ ลีก อย่างไรก็ตามสัญญาฉบับใหม่ของแข้งวัย 22 ปียังไม่คืบหน้า ทำให้ แมนฯยู หวังว่าจะมีโอกาสคว้าตัวมาหากยื่นข้อเสนอน่าพอใจ

โฮเซ่ มาเรีย โอโรบิกจ์ เอเยนต์ส่วนตัว บุสเกตส์ เผยว่า "เขาเป็นแฟนตัวยงของ บาร์เซโลน่า และตอนนี้ในหัวของเขา (บุสเก็ตส์) ต้องการลงสนามช่วยทีมเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ก็เป็นธรรมดาว่าจะต้องพิจารณาทางเลือกอื่น ผมได้รับการติดต่อจากยักษ์ใหญ่บางทีมที่อยากรู้สถานการณ์ของเขา แต่อนาคตเขาก็อยู่ในมือ บาร์ซา"

ทั้งนี้ สัญญาของบุสเกตส์กับ "บาร์ซ่า" จะสิ้นสุดในปี 2013 แต่ทางบาร์ซ่าก็เร่งจะต่อสัญญาใหม่ให้หวังจะกันท่าทีมใหญ่ แต่ก็ยังมีเวลาอีกเหลือเฟือ หากว่าไม่โดน แมนฯ ยูไนเต็ด ชิงตัวตัดหน้าไปก่อน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานนี้มีเฮ! ผีสนคว้าบุสเกตส์หลังเจรจาสัญญาล่ม อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2554 เวลา 11:50:06
TOP