ป๋าเอาแน่!!! ทุ่ม 15ล้านป.คว้าเดเคอาสืบทอดน้าซาร์



แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวตัดสินใจได้แล้วว่า อยากได้ ดาบิด เด เคอา นายด่าน แอตเลติโก มาดริด มาเฝ้าเสาแทน เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ มือกาวประสบการณ์สูง ที่ตัดสินใจอำลาวงการลูกหนังหลังจบฤดูกาลนี้ จากรายงานของหนังสือพิมพ์ เดลี่ เมล์ เมื่อวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือ แห่งถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เฝ้าตามดู เด เคอา มาเป็นปีแล้วและหวังว่าจะยื่นข้อเสนอ 15 ล้านปอนด์เพื่อปิดดีลให้ได้พร้อมทั้งสั่งให้ อีริค สตีล โค้ชผู้รักษาประตูของทีมไปเรียนภาษาสแปนิชไว้ให้พร้อมแล้ว

ด้าน "น้าซาร์" วัย 40 ปีนั้น ได้ออกมาเน้นย้ำถึงการแขวนถุงมืออีกครั้งหลังจบฤดูกาลนี้ หลังโชว์ฟอร์มเหนียวหนึบในเกมพา "เร้ด เดวิลส์" ชนะ อาร์เซน่อล 2-0 ศึก เอฟเอ คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา กระนั้น แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังหวังให้เจ้าตัวยอมรับหน้าที่โค้ชเพื่อช่วยปลุกปั้น อันเดอร์ส ลินเดการ์ด มือ 2 ของทีม ก้าวเข้ามาเป็นตัวแทนได้ต่อไป

ทั้งนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ถือว่าเป็นทีมที่มีข่าวกับผู้รักษาประตูดังๆแถบจะทั่วโลกแล้วไม่ว่าจะเป็นมานูเอล นอยเออร์ ของชาร์ลเก้, ฮูลิโอ เซซาร์ของ อินเตอร์ มิลาน หรือมาร์เท่น มาร์เท่น สเตเคเลนเบิร์ก ของอาแจ็กซ์ เป็นต้น
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๋าเอาแน่!!! ทุ่ม 15ล้านป.คว้าเดเคอาสืบทอดน้าซาร์ อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2554 เวลา 15:27:05
TOP