ลุยซ์โวลั่นพาสิงห์โค่นผีทั้งพรีเมียร์และถ้วยยุโรป



ดาวิด ลุยซ์ กองหลังทีมชาติบราซิลของ เชลซี สโมสรชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" มีโอกาสที่จะสร้างความผิดหวังให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั้งในการชิงแชมป์ลีกเมืองผู้ดี และศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบก่องรองชนะเลิศ ในฤดูกาลนี้

"รับรองได้เลยว่าเราพร้อมทำทุกสิ่งทุกอย่างในฤดูกาลนี้เพื่อไปถึงเป้าหมายสูงสุด" ลูยซ์ กล่าวหนักแน่น

 "เรามีสิทธิ์ไล่ทัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแซงคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก รวมทั้งเอาชนะพวกเขาให้ได้ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เราต้องเชื่อมั่นว่าเรามีสิทธิ์คว้าแชมป์ได้ ยังมีอีกหลายเกมให้ลงเล่น และมีอีกหลายคะแนนให้เก็บ"

" แม้ผมไม่ได้เล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีก เพราะติดคัพไท แต่ผมก็อยู่ใกล้ชิดทีมมากๆ ผมจึงขอเอาใจช่วยให้ฝ่าด่านสำคัญไปให้ได้"

"ผมทำงานหนัก และอยากช่วยทีม แน่นอน เมื่อทีมกำลังทำผลงานได้ดี มันก็ยิ่งเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น มันกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับผมที่จะปรับตัว เพราะเพื่อนร่วมทีม และผู้จัดการทีม (คาร์โล อันเชลอตติ) ให้ความช่วยเหลือผมเป็นอย่างดี" ปราการหลังหัวฟู กล่าวทิ้งท้าย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลุยซ์โวลั่นพาสิงห์โค่นผีทั้งพรีเมียร์และถ้วยยุโรป อัปเดตล่าสุด 22 มีนาคม 2554 เวลา 14:05:40
TOP