ผีซดแห้ว!!! นอยเออร์เปิดใจไม่สนค้าแข้งต่างแดน



มานูเอล นอยเออร์ ผู้รักษาประตูทีมชาติเยอรมันของ ชาลเก้ 04 แห่งศึกบุนเดสลีกา ยืนยันว่า ไม่สนใจที่จะออกไปหากินในต่างแดน หลังจากมีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่าฝูง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หวังดึงไปเฝ้าเสาในช่วงซัมเมอร์นี้

"ผมต้องการคว้าแชมป์บุนเดส ลีกา สักครั้งในชีวิต" นอยเออร์ กล่าวยันชัด

" ผมสามารถเดินทางไปต่างประเทศได้อยู่แล้วใน 2 ครั้งต่อปี ครั้งหนึ่งตอนซัมเมอร์และอีกครั้งตอนเบรกหน้าหนาว"

" แต่ถ้าถามว่าผมจำเป็นต้องไปต่างประเทศเพื่อเล่นฟุตบอลหรือไม่ บางคนอาจบอกว่าใช่ แต่ผมมีความเห็นต่างออกไป"

ทั้งนี้ นอยเออร์ มีโอกาสจะคว้าเหรียญรางวัลบางรายการในฤดูกาลนี้ เนื่องจาก ชาลเก้ ได้ผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ ศึกฟุตบอล เดเอฟเบ โพคาล และทะลุเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกฟุตบอลยูฟา แชมเปียนส์ ลีก

ขณะเดียวกัน บาเยิร์น มิวนิค ยักษ์ใหญ่ของเมืองเบียร์ซึ่งทำผลงานย่ำแย่จนหมดลุ้นแชมป์ในฤดูกาลนี้ยังเป็น ทางเลือกของนายด่านทีมชาติเยอรมนีที่จะประสบความสำเร็จในอนาคต
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผีซดแห้ว!!! นอยเออร์เปิดใจไม่สนค้าแข้งต่างแดน อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2554 เวลา 10:57:59
TOP