ดัลกลิชทำช็อก!!! เล็งดึงฟรีเดลคืนถิ่นหลังเรน่าส่อหนี



ลิเวอร์พูล ทำเซอร์ไพรส์หันหาของเก่าใกล้เข้ากรุอย่าง แบรด ฟรีเดล ผู้รักษาประตูอเมริกันของแอสตัน วิลล่า เนื่องจากเตรียมปล่อย โฆเซ่ เรน่า นายทวารสแปนิช ย้ายไปตามทาง จากรายงานของซันเดย์ มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษ เมื่อ 10 เม.ย.

ฟรีเดล ในวัย 39 ปีเคยเฝ้าเสาในรั้วแอนฟิลด์ 3 ปีระหว่างฤดูกาล 1997-2000 โดยลงสนามไปทั้งสิ้นแค่ 25 นัดเท่านั้นก่อนไปสร้างชื่อกับแบล็คเบิร์น โรเวอร์สและวิลล่าตามลำดับ จนถึงตอนนี้เล่นเกมพรีเมียร์ลีกไปแล้วถึง 259 นัด

อย่างไรก็ตาม ฟรีเดล ที่กำลังหมดสัญญากับต้นสังกัด "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลล่า ซึ่งประจวบเหมาะกับที่โฆเซ่ เรน่า กำลังเป็นข่าวหาช่องทางย้ายหนี ลิเวอร์พูล เพื่อไปเล่นให้ทีมลุ้นแชมป์ และตลุยถ้วยใหญ่แชมเปี้ยนส์ลีก

โดยว่ากันว่า ดัลกลิช กุนซือสมองเพชร ก็ไม่คิดขวางทาง เรน่า ซึ่งไม่มีใจกับทีมอีกต่อไป ทำให้จะคว้าฟรีเดลกลับรังเก่า แบบที่ไม่ต้องเสียค่าตัวตามกฎบอสแมนด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดัลกลิชทำช็อก!!! เล็งดึงฟรีเดลคืนถิ่นหลังเรน่าส่อหนี อัปเดตล่าสุด 11 เมษายน 2554 เวลา 16:17:45
TOP