หงส์ซุ่มเงียบคว้าโดนี่เฝ้าเสากดดันเรน่า



"สกาย สปอร์ต 24" สื่อกีฬาแห่งแดน“มะกะโรนี” ตีข่าวรายงานว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำประจำศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้บรรลุข้อ ตกลงในการเซ็นสัญญาคว้าตัว อเล็กซานเดอร์ โดนี่ ผู้รักษาประตูชาวบราซิเลี่ยนของ “หมาป่า” โรม่า มาร่วมทัพแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยเป็นที่คาดว่าทีม ดังแห่งถิ่น แอนฟิลด์ จะตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดตัวนาย ทวารวัย 31 ปี ในอีกไม่ช้า

ทีม “หงส์แดง” กำลังมองหาผู้รักษาประตู คนใหม่เข้ามาเป็นกำลังเสริมของมือ 1 อย่าง เปเป้ เรน่า โดยก่อนหน้านี้ ทีมก็เพิ่งจะชวดได้ตัว แบร็ดฟรีเดล ผู้รักษาประตูเลือด “มะกัน” ที่เลือกย้ายจาก แอสตัน วิลล่า ไปอยู่กับ ท๊อตแน่ม ฮอทสเปอร์ มาหมาดๆ ทำให้ ลิเวอร์พูล ต้องเบนเข็มไปติดต่อ โดนี่ แทน ก่อนที่จะประสบความสำเร็จคว้าตัวมาร่วมทัพได้ในที่สุด

สำหรับ โดนี่ นั้นย้ายมาเฝ้าเสาให้กับทัพ "จัลโล่รอสซี่" ตั้งแต่ปี 2005 และถือเป็นกำลังหลัก ของทีมมาโดยตลอด จนกระทั้งเข้าสู่ช่วงฤดูกาล 2009-2010 เจ้าตัวก็ต้องเสียตำแหน่งให้กับ ชูลิโอ แซร์โจ้ นายด่านเพื่อนร่วมชาติ และต้องจำใจนั่งเป็นตัวสำรองมาตลอดนับตั้งแต่บัดนั้น
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หงส์ซุ่มเงียบคว้าโดนี่เฝ้าเสากดดันเรน่า อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2554 เวลา 15:39:16
TOP