หงส์แดงเบนเป้าเล็งคีซุงยองกรณีแห้วอดัมส์



เคนนี่ ดัลกลิช ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่ากำลังเล็งที่จะคว้าตัว คี ซุง-ยอง กองกลางทีมชาติเกาหลีใต้ของ กลาสโกว์ เซลติก แห่งศึกสกอตติช พรีเมียร์ลีก มาร่วมทีม หากไม่สามารถคว้าตัว ชาร์ลี อดัม มิดฟิลด์กัปตันทีม แบล็คพูล เข้ามาเสริมทัพได้ในท้ายที่สุด

โดยรายงานข่าวระบุว่า "คิง เคนนี่" เริ่มมองหาทางเลือกเอาไว้แล้วโดยประทับใจมิดฟิลด์ตัวกลางวัย 22 ปีที่เป็นคนยิงประตูแรกก่อนเซลติกถล่มมาเธอร์เวลล์ 3-0 คว้าแชมป์สก็อตติช คัพ ประกอบกับทางด้าน นีล เลนน่อน กุนซือ เซลติก ก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อ ดัลกลิช จึงทำให้การเจรจาครั้งนี้มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นได้

ทั้งนี้ หาก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ได้ตัว คี ซุง ยอง กองกลางวัย 22 ปี มาเสริมทัพก็น่าจะส่งผลดีในแง่การตลาดของทีมในภูมิภาคเอเชีย ที่จะสามารถดึงดูดใจให้ชาวเกาหลีมีความสนใจที่จะดูทีมมากขึ้น แม้สโมสรเพิ่งจะยกเลิกการทัวร์แดนโสมขาวไปแล้วก็ตามที

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หงส์แดงเบนเป้าเล็งคีซุงยองกรณีแห้วอดัมส์ อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2554 เวลา 11:51:27
TOP