ปืนห้าว! จ่อควัก 14ล้านป.ทาบลูคาคู



“เดอะ ซัน” สื่อจอมขุดคุ้ยแห่งแดน “ผู้ดี” ตีข่าวรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ทีมชั้นนำประจำศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังเตรียมที่จะดำเนินการทุ่เงินเป็นจำนวน 14 ล้านปอนด์ (700 ล้านบาท) เพื่อยื่นข้อเสนอคว้าตัว ลูเมลู ลูคาคู กองหน้าดาวโรจน์ของอันเดอร์เลช มาร่วมทัพในอีกเร็วๆ วันนี้

รายงานดังกล่าวระบุว่า คริสตอฟ เฮนโรเทย์เอเย่นต์ส่วนตัวของหัวหอกดาวรุ่งเจ้าของฉายา “นิว ดร็อกบา” ได้บินไปถึง ลอนดอน เพื่อเจรจากับบอร์ดบริหาร “ปืนใหญ่” เมื่อวานนี้ และได้รับการคาดหมายว่าจะนั่งเครื่องไป โปรตุเกส เพื่อพูดคุยกับ ลูคาคู ที่กำลังยู่ในช่วงฝึกซ้อมปรีซีซั่นกับทาง อันเดอร์เลช โดยทันที อย่างไรก็ตาม มีโอกาสอยู่ไม่น้อยเช่นกันที่ทัพ “ปืนใหญ่” จะถูกบอกปัดข้อเสนอในครั้งนี้เนื่องจาก อันเดอร์เลช นั้นตั้งค่าหัวของดาวเตะชาวเบลเยียม ไว้ถึง 18 ล้านปอนด์ (900 ล้านบาท)

นอกจากในรายของ ลูคาคู แล้ว อาร์เซน่อลยังตกเป็นข่าวกับ โจเอล แคมป์เบลล์ หัวหอกดาว รุ่งดีกรีทีมชาติคอสตาริกา ชุดทำศึกโคปา อเมริกาครั้งล่าสุดด้วยเช่นกัน หลังดาวเตะวัย 19 โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในทัวร์นาเมนท์ศึกโคปา อเมริกา2011 แถมยังกดได้ 1 ประตู ในเกมที่ คอสตาริกาเอาชนะ โบลิเวีย ไปได้ 2-0 ในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปืนห้าว! จ่อควัก 14ล้านป.ทาบลูคาคู อัปเดตล่าสุด 17 กรกฎาคม 2554 เวลา 11:19:32
TOP