หงส์เฮ! ดึงแข้งวันเดอร์คิดจังโก้ทดสอบฝีเท้า10วัน



มาร์โก บูเอโน่ หัวหอกดาวรุ่งวัย 17 ปีชาวเม็กซิโก เตรียมเดินทางมายัง ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ในเดือนสิงหาคมนี้ เพื่อทดสอบฝีเท้าก่อนจะมีการเซ็นสัญญาระยะเวลา 5 ปีกันต่อไป จากการรายงานเมื่อวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ปาชูก้า สโมสรต้นสังกัดในลีกเม็กซิโก ได้ประชุมกับ บูเอโน่ และผู้ปกครองของเขา เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อบรรลุข้อตกลงกัน โดยมีรายงานว่า นักเตะจะเดินทางมายังเมอร์ซี่ไซด์ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้ เพื่อร่วมฝึกซ้อมกับทีมสำรอง

" สัญญาล่วงหน้าที่ผู้ปกครองและนักเตะได้มีการเซ็นสัญญาถูกส่งไปยัง ลิเวอร์พูลแล้ว " อันเดรส ฟาสซี่รองประธานสโมสรปาชูก้าเผย

"ดังนั้นเรายอมรับการทดสอบฝีเท้า 10 วันและเงื่อนไขต่างๆ หากทีมจากอังกฤษต้องการเก็บเขาไว้ใช้งาน"

ขณะที่ บูเอโน่ ได้พูดถึงการย้ายมาอังกฤษ ว่า "ผมต้องเผชิญหน้ากับมันด้วยแรงจูงใจและความทุ่มเทอย่างหามิได้ ในการสร้างชื่อให้ประเทศด้วยวิธีที่ดีที่สุดและด้วยแรงศรัทธาจะทำให้ทุกๆอย่างบรรลุผลสำเร็จ"

"มันเป็นประสบการณ์ชีวิตที่ผมจะไม่มีวันลืม ผมตื่นเต้นมากและจะทำผลงานให้สุดตัว ไม่ว่าโอกาสจะมาจากไหนผมจะไขว่คว้ามันให้ได้"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หงส์เฮ! ดึงแข้งวันเดอร์คิดจังโก้ทดสอบฝีเท้า10วัน อัปเดตล่าสุด 27 กรกฎาคม 2554 เวลา 11:22:50
TOP